Muốn làm ăn “phát tài, thuận buồm xuôi gió” thì nên dùng cách này

  Phong thủy là một phạm trù được nhiều người tin rằng sẽ mang lại may mắn nếu biết cách vận dụng. Với những người đang phấn đấu trong công việc và làm ăn, phong thủy có một tác động tâm lý, tâm linh khá mạnh mẽ. Vì thế, trong ngày đầu tiên đảm nhận cương vị mới, vị trí mới trong công việc, nhiều người đã vận dụng một vài mẹo phong thủy đơn giản nhưng hữu ích, nhằm mang lại may mắn cho bản thân trong ngày đầu tiên đi làm.

  Sắp xếp lại đồ dùng trong nhà

  Loading...

  Nhiều người thường cho rằng nhà và cơ quan làm việc là hai nơi hoàn toàn không liên quan đến nhau. Thế nhưng, trong phong thủy, không gian sống có ảnh hưởng khá lớn đến may mắn của gia chủ trong việc làm ăn. Chính vì thế, trước khi bắt đầu công việc mới, bạn hãy quan sát một lượt lại không gian sống của mình. Ví dụ, bạn nên sắp xếp vài món đồ tượng trưng cho mệnh thủy – đại diện cho của cải, tiền tài ở phía Bắc của căn hộ. Đặc biệt tránh để gần nhà vệ sinh.

  phong thủy nhà ở - phong thủy nhà ở –

  Loading...

  Một bức tranh hình sông nước, một bể cá cảnh nên để ở phía bắc.

  Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên dọn dẹp lại lối vào nhà, vì đây là nơi thu hút nhiều cơ hội, tài lộc, đón thần tài vào nhà, giúp công việc làm ăn được thuận lợi, lãi nhiều hơn mất. Bạn cũng có thể đặt thêm đèn ở lối vào, giúp lối vào trở nên sáng sủa, dễ thu hút tiền tài hơn.

  phong thủy lối đi - phong thủy lối đi –

  Lối vào là nơi mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, vì thế, một lối vào sạch sẽ,
  cuốn hút sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

  Chọn đúng chỗ ngồi tại công ty

  Ngày đầu tiên đi làm, bạn nên chọn một vị trí phù hợp, mang lại nhiều may mắn để gắn bó một thời gian dài. Vị trí thích hợp nhất để đặt bàn làm việc là nơi có cái nhìn bao quát khắp cả phòng. Bạn không nên chọn bàn ngay đối diện cửa vì những vị trí này sẽ khiến người ngồi cảm thấy mệt mỏi, muốn bỏ việc.

  phong thủy văn phòng - phong thủy văn phòng –

  Vị trí thích hợp để đặt bàn làm việc nên ở góc phòng, gần đối diện với cửa
  để giúp người ngồi có cái nhìn bao quát cả không gian xung quanh.

  Vị trí bàn làm việc đối diện hoặc quay lưng với cửa sẽ gây cảm giác bồn chồn, lo lắng, khiến người ngồi không thể tập trung làm việc. Nếu chẳng may bị sắp xếp vào một vị trí không hợp phong thủy, hãy đặt một chiếc gương lên bàn hoặc tường, chúng sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát cả căn phòng.

  phong thủy bàn làm việc - phong thủy bàn làm việc –

  Gương có tác dụng phản chiếu những gì đang xảy ra sau lưng của bạn. Vì thế, nếu phải ngồi quay lưng với cửa, hãy sử dụng một chiếc gương để bàn hoặc gương treo tường để cải thiện phong thủy.

  Trang trí bàn làm việc bằng vật phong thủy

  Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi một góc của bàn làm việc đều có ảnh hưởng đến một khía cạnh trong công việc. Ví dụ, góc bên trái bàn làm việc đại diện cho tài lộc, còn bên phải tượng trưng cho các mối quan hệ làm ăn. Tùy thuộc vào đặc tính công việc và mong muốn, bạn có thể đặt một vật phong thủy tại nơi mình muốn.

  phong thủy bàn làm việc - phong thủy bàn làm việc –

  Bạn muốn cải thiện tiền tài hay các mối quan hệ? Hãy chọn cho mình một vị trí thích hợp để đặt vật phong thủy.

  Những vật phẩm phong thủy có thể đặt lên bàn khá đa dạng. Nhiều nhân viên văn phòng thường đặt một chậu trúc nhỏ hoặc chậu hoa đồng tiền lên bàn nhằm mang lại năng lượng cho bản thân khi làm việc, đồng thời mang lại may mắn cho việc làm ăn.

  cây phong thủy - cây phong thủy –

  Một chậu cây nhỏ vừa giúp không khí trở nên trong lành, lại mang ý nghĩa tích cực trong phong thủy.(Báo gia đình)

   

  Loading...