Nên Chọn Lịch Cắt Tóc Tháng 9 Năm 2018 Ngày Nào Tốt Nhất

0
12

Xem lịch cắt tóc tháng 9 năm 2018 là việc làm cần thiết đối với mỗi người đặc biệt là ở nam giới bởi việc làm này cũng có thể mang lại may mắn nhưng cắt tóc như thế nào, lịch cắt tóc vào ngày nào thì sẽ tốt. Để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những thông tin liên quan đến lịch cắt tóc chuẩn nhất trong tháng 9 này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết, cụ thể và chính xác nhất để bạn có thể tham khảo.

Những lưu ý khi chọn lịch cắt tóc

Cắt tóc như thế nào, cắt tóc vào ngày nào tốt để đem lại may mắn là một câu hỏi lớn mà nhiều người đang rất thắc mắc. Đọc những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn bạn sẽ biết nên và không nên chọn ngày nào để đi cắt tóc.

lịch cắt tóc tháng 9 năm 2018

– Cắt tóc vào đầu tháng là điều tuyệt đối kiêng kỵ, việc làm này đồng nghĩa với việc bạn đang cắt bỏ đi những điều may mắn, tốt đẹp đang chờ đợi trong 1 tháng do, đó bạn tuyệt đối không nên cắt tóc vào ngày đầu tháng mùng 1, mùng 2, mùng 3 nếu bạn không muốn cả tháng gặp vận xui. Không những thế nếu bạn cắt tóc vào ngày mùng 1 tháng 9 năm 2018 sẽ dẫn đến việc hao tiền tốn của trong tháng đó.

– Kiêng cắt tóc khi nhà có tang bởi vì khi nhà có tang là thời điểm âm khí nặng, bên cạnh đó để tỏ lòng kính trọng với người đã khuất cũng không nên cắt tóc khi còn tang.

lịch cắt tóc tháng 9 năm 2018

– Ngoài ra, bạn không nên chọn lịch cắt tóc vào những ngày hắc đạo, ngày có sao xấu chiếu xung khắc với bản mệnh. Cần chọn các ngày tốt, ngày Hoàng Đạo mới có thể mang lại may mắn.

– Không nên chọn lịch cắt tóc vào những ngày hắc đạo, ngày có sao xấu chiếu xung khắc với bản mệnh. Cần chọn các ngày tốt, ngày Hoàng Đạo mới có thể mang lại may mắn.

– Nếu bạn là người vẫn đang đi học thì cần phải nhớ rằng tuyệt đối ko đc cắt tóc trước ngày nhập học hành và thi cử. Thông thường nếu đi cắt tóc trước ngày thi sẽ khiến cho đầu óc cảm thấy đau đầu. Mà còn còn khiến cho cho vận xui đeo bám mà dễ thi trượt.

lịch cắt tóc tháng 9 năm 2018

Chọn ngày tốt cắt tóc trong tháng 9 năm 2018

Việc cắt tóc khá quan trọng đối với bản thân của mỗi người, do đó việc nắm bắt rõ lịch cắt tóc tháng 9 năm 2018 này là điều rất cần thiết. Dưới đây là 9 ngày đẹp nhất trong tháng 9 thuận tiện cho việc  cắt tóc đẹp lại phù phù hợp nhất và mang nhiều ý nghĩa bạn có thể tham khảo.

– Mùng 5 tức là ngày 26/7/2018 âm lịch: rước lộc vào nhà, của cải dồi dào.

– Cắt tóc ngày 8 túc ngày 29/7/2018 âm lịch: đem lại sức khỏe, trường thọ, nhiều may mắn sẽ đến với bạn.

lịch cắt tóc tháng 9 năm 2018

– Cắt tóc ngày 12 tức ngày 3/8/2018 âm lịch: sẽ làm gia tăng của cải, may mắn cho bạn.

– Chọn ngày cắt tóc ngày 13 tức ngày 4/8/2018 âm lịch : tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.

– Chọn ngày cắt tóc tháng 9 tức ngày 8/8/2018 âm lịch: sẽ làm gia tăng của cải, may mắn cho bạn.

– Xem ngày cắt tóc ngày 19 tức ngày 10/8/2018 âm lịch: đem lại tín hiệu tốt trong công việc.

lịch cắt tóc tháng 9 năm 2018

– Chọn ngày cắt tóc ngày 20 tức ngày 11/8/2018 âm lịch: tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.

– Cắt tóc ngày 24 tức ngày 15/8/2018 âm lịch: rước lộc vào nhà, của cải dồi dào.

– Ngày cắt tóc ngày 26 tức ngày 17/8/2018 âm lịch: cắt tóc tốt cho việc thăng quan tiến chức, công danh tài lộc phát đạt.

Ông bà ta đã từng nói “cái răng, cái tóc là góc con người”, vậy nên việc xem lịch sẽ giúp bạn đem đến may mắn và thuận lợi hơn, đồng thời cũng hhạn chế được nhiều tai ương, xui xẻo tới bạn. Với những thông tin của chúng tôi trên đây thì bạn đã biết lịch cắt tóc tháng 9 năm 2018 ngày nào tốt để có thể tiến hành cắt tóc và đem lại nhiều vận may tới cho mình. Chúc bạn sớm tìm được một lịch cắt tóc ưng ý để có một mái tóc đẹp cũng như đem đến nhiều vận may cho mình!

Tóm lại:

Tin liên quan

    BÌNH LUẬN

    Please enter your comment!
    Please enter your name here