Stt tháng 9 2019 lắng đọng nhiều cảm xúc trong mưa

  1. Xếp hạng 100 STT tháng 9 2019 hay và ý nghĩa nhất
  2. Tuyển chọn những STT buồn và cô đơn trong tháng 9 2019
  3. Tử vi tháng 9 2019 tuổi Tý tốt hay xấu
  4. 200 STT chúc mừng sinh nhật người yêu hay nhất tháng 9 2019
  5. Tuyển chọn 100 Cap buồn chán được chia sẻ nhiều nhất tháng 9 2019
  6. Stt buồn ngắn tháng 9 2019: Lưu giữ những kí ức đẹp của nhau
Stt tháng 9 2019 lắng đọng nhiều cảm xúc trong mưa
4.6 (92.5%) 16 votes

Tổng hợp những STT tháng 9 và câu nói chào tháng 9– tháng của mùa thu mùa đẹp nhất trong năm. Mùa Thu về, cái nắng cũng về, cái nắng chiều dịu nhẹ ấy chính là gia vị đặc trưng của mùa Thu, nó làm đẹp thêm khung cảnh góc phố khắp mọi nơi để những chiếc lá vàng rụng vung vãi khắp nơi báo hiệu cho mùa thu chín muồi. Mùa thu yêu thương, mùa của những tâm trạng buồn, cùng xem và đọc những stt tháng 9 yêu thương đầy tâm trạng và cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tháng 9 đầy thơ mộng của chúng tôi trong bài viết dưới đây để đắm chìm vào một mùa thu dịu ngọt, một tháng 9 dịu nhẹ.

+ Stt tháng 9 2019 lắng đọng nhiều cảm xúc trong mưa

Stt tháng 9 nói về một chiếc lá mong manh, một khóm hoa dại không hương sắc, một đám mây bồng bềnh, một cơn gió thoảng qua, một ánh nắng cuối mùa cũng khiến cảm xúc yêu thương trong ta trào dâng đó là một tháng 9 đây lắng đọng mà cũng rất đỗi sôi nổi:

Loading...

– Tháng 9 đến, lá vàng phai trong gió. Bởi nơi ta ở cây lá vẫn một màu xanh, xanh đến rợn người nhưng lòng người thì lại ước ao mùa thu ghé lại. Tháng 9 ánh hoàng hôn đã thẫm màu, ta đang chờ đợi đôi mắt thu mưa trở về ngõ ấy, lấp đầy biết bao khoảng trống thênh thang.

– Mỗi khi tháng 9 trở về gợi nhớ một thuở thơ ngây áo trắng, có người cười, người khóc, người bâng khuâng và có người thì đã lãng quên. Trong thời khắc này, người ta mới bắt đầu vội vàng nhớ lại, thế là hóa ra hoa phượng chẳng hề đẹp mấy. Tháng chín là một khoảng trời bao la của ký ức ngày xưa hãy còn đọng lại, ôm ấp nỗi buồn gửi vào hương thu sầu muộn.

– Tháng 9 này dường như những con phố đứng ngóng chờ nhau. Người vô tình quên nỗi nhớ nhau giữa đời vồn vã, để những con phố vốn dĩ chẳng biết yêu thương, chẳng biết yêu đương cũng phải động lòng. Những con phố khát khao mùa thu đến mức đảo điên, cây hạnh phúc vì xác xơ, lá mừng vui vì được chết.

– Tháng 9 làm cho lòng người thêm cô quạnh, những bước chân thêm buồn, đạp nhẹ trên xác lá, ngân nga khúc hát mùa thu, có những bóng người in trên tường trắng  để rồi ngồi nhớ về những câu chuyện xưa cũ.

– Tháng 9 đến với những người mang nhiều tâm trạng thì mùa thu thật giản đơn, thu chỉ là một mớ bùi nhùi, huyễn hoặc còn làm họ si mê trong những chiều tà trở gió. Dường như trong thẳm sâu của những mảnh hồn lạc lõng ấy, thu đơn thuần là một khoảng trời nhớ cánh thiên di.

STT hay về tháng 9 bạn nên đọc

Tháng 9 thật đẹp cho những status chào tháng 9 cùng những hình ảnh đẹp đi theo và làm cho ta thấy có lỗi với chính bản thân mình khi để cho một khoảng thời gian vô nghĩa lướt qua:

– Chào tháng + Đã qua rồi tháng 8 nhiều việc không may mắn ùa đến,tháng 9 xinh tươi hi vọng sẽ may mắn hơn, như một bà cô hôm gặp mình nhìn xong rồi bảo “sang tháng 9 có niềm vui bất ngờ”. Không biết là thế nào nhưng ít nhất cũng cho tâm trạng cảm thấy thoáng đãng hơn nhiều.

– Tháng 9, cái tháng mà tiết trời đang độ vào thu ấy dịu nhẹ, và tháng 9 thì chẳng mấy chốc là mùa đông se lạnh nữa sẽ đến, dù rằng sẽ chẳng chịu được cái lạnh và bao nhiêu cái xấu xí như da mốc meo rồi chân thì bị chảy máu…

– Tháng 9 là tháng của tình yêu,em là cô gái của tháng 9 được sinh ra trong tiết trời se lạnh. Là cô gái của tháng 9 em mang trong mình ít dịu dàng của mùa thu chút buồn vương vấn như trời thu xám xịt,chút lạnh lùng của gió mùa thu se lạnh. Em cứ là em đi là cô gái của tháng 9 buồn thì khóc vui thì cười mệt mỏi quá thì em hãy thả trôi hết đi.

– Tháng 9 này nắng bớt vàng rồi anh nhỉ, những ngày có nắng là những ngày mà thu còn muốn vương lại trong lòng người ta chút gì đó tươi vui. Nắng hanh hao, vàng đượm, trong những ngày mưa thì chao ôi là quý giá,…

– Tháng 9 này mưa nhiều hơn anh nhỉ, em cũng thích mưa, nhưng mưa nhiều thì em không muốn, chỉ thoáng trong đêm thôi thì tốt. Mưa đến gột  đi hết những bụi đường mà vô tình khi ta đi ngang qua nơi nào đó vương lại, bụi ở đó, như chỉ chờ có mưa đến rồi sẽ đi. Không đọng thêm một vết. Để sớm mai cuộc đời lại tươi mới, những sắc màu thêm rực rỡ, như chưa có chuyện gì xảy ra vậy.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận