Tẩy vết cà phê trên áo làm sao?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Top 100 STT chúc sinh nhật bạn thân hay nhất tháng 9/2020
  2. Tuyển tập 240 Stt buồn ngắn tâm trạng nhất từ trước tới nay - stt tâm trạng buồn
  3. Lịch cắt tóc tháng 9/2020: f5 lại mái tóc cùng baogiadinh.vn
  4. Xếp hạng 100 Câu Đố Hài Hước Về Tình Yêu Hay Nhất tháng 9/2020
  5. Cách viết Cap thả thính Crush hay nhất tháng 9/2020

Những vết cafe dính trên quần áo trở nên thật đáng ghét, đặc biệt là những chiếc quần áo sáng màu. Nếu không được tẩy sạch thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ bạn muốn mặc một bộ đồ mà bị ố màu do cafe gây nên đúng không? Vậy có những cách nào để tẩy sạch vết cafe đó? Hiểu được tâm lý của các chị em, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách tẩy vết cafe dính trên quần áo. Cùng xem đó là những cách gì nhé!

1. Tẩy vết cafe bằng nước cốt chanh

Nước cốt chanh được ứng dụng rất nhiều trong việc làm sạch vết bẩn. Và trong trường hợp này cũng vậy. Bạn chỉ cần cắt một lát chanh rồi sau đó chà lên mặt vị trí quần áo bẩn nhiều lần là vết bẩn sẽ mờ đi. Sau đó bạn giặt lại bằng nước giặt quần áo và sẽ thấy vết cafe đã biến mất.

Loading...

Tẩy sạch vết cafe bằng nước cốt chanh Tẩy sạch vết cafe bằng nước cốt chanh

2. Kết hợp nước giặt tẩy với giấm ăn

Giấm ăn cũng có tác dụng tương tự như đối với nước chanh. Nhưng khi sử dụng giấm ăn thì các bạn nên kết hợp thêm với nước giặt tẩy sẽ hiệu quả hơn nhiều. Trong trường hợp này, bạn pha: 1/2 muỗng nước giặt, 1/4 muỗng nước ấm, 1-2 muỗng giấm ăn. Tất cả hỗn hợp này khuấy đều và cho quần áo vào ngâm khoảng 30 phút. Sau cùng là bạn lấy quần áo đã ngâm ra giặt lại với bột giặt và nước sạch. Lúc này bạn sẽ thấy vết cafe hoàn toàn biến mất.

Loading...

Cách làm sạch vết cafe dính trên quần áo bằng nước giặt tẩy và giấm ăn Cách làm sạch vết cafe dính trên quần áo bằng nước giặt tẩy và giấm ăn

3. Kết hợp nước ấm, amoniac loãng và phèn chua

Có rất nhiều cách có thể áp dụng để tẩy sạch vết cafe trên quần áo. Và nếu như có sẵn nước ấm, nước amoniac loãng và phèn chua thì các bạn hãy pha hỗn hợp rồi chấm lên vết bẩn. Đợi một vài phút là vết bẩn sẽ không còn nữa. Quần áo của bạn lại trở nên trắng sáng.

Làm sạch vết cafe bằng phèn chua Làm sạch vết cafe bằng phèn chua

4. Lòng đỏ trứng gà

Chắc hẳn trong nhà bạn lúc nào cũng sẽ có sẵn trứng gà đúng không? Thật đơn giản, hãy tách lòng trắng và lòng đỏ trứng gà riêng ra. Rồi sau đó đánh tan lòng đỏ với một chút nước ấm. Thấm và chà đều hỗn hợp này lên vết cafe. Và cuối cùng là các bạn giặt lại quần áo bằng bột giặt và giặt xả với nước nhiều lần. Bạn sẽ không còn thấy vết cafe xuất hiện nữa. Rất là đơn giản đúng không?

Tẩy vết cafe bằng lòng đỏ trứng gà Tẩy vết cafe bằng lòng đỏ trứng gà

5. Hỗn hợp lòng đỏ trứng gà và glycerin

Đối với cách này thì các bạn pha hỗn hợp glycerin với lòng đỏ trứng gà. Đổ hỗn hợp lên vết bẩn. Nhưng lưu ý, phải đợi cho đến khi hỗn hợp khô lại thì mới đem quần áo đi giặt lại với nước nhé. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với kết quả này đấy.

Hỗn hợp glycerin và lòng đỏ trứng gà có tác dụng làm sạch vết cafeHỗn hợp glycerin và lòng đỏ trứng gà có tác dụng làm sạch vết cafe

Trên đây chính là 5 cách tẩy sạch vết cafe trên quần áo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn đang cần phải làm sạch quần áo thì hãy lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất, kết quả sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Ngày 09/02 năm 2020 | Xếp hạng | Tag: . .