STT thả thính hài hước siêu mặn hay nhất tháng 10/2020

Có thể bạn quan tâm:

  1. Xếp hạng 100 Câu Đố Hài Hước Về Tình Yêu Hay Nhất tháng 10/2020
  2. Top 100 STT chúc sinh nhật bạn thân hay nhất tháng 10/2020
  3. Tuyển tập 240 Stt buồn ngắn tâm trạng nhất từ trước tới nay - stt tâm trạng buồn
  4. Phụ nữ đi du lịch một mình cần lưu ý gì?
  5. Lịch cắt tóc tháng 10/2020: f5 lại mái tóc cùng baogiadinh.vn

Nếu bạn biết cách viết các STT hay cap thả thính hài hước, khó đỡ nhất dành cho người đó thì sẽ mang lại những tràng cười thoải mái, những cuộc chém gió thả ga, xua tan những mệt mỏi, căng thẳng, những áp lực trong cuộc sống. Trong tình yêu cũng vậy, những stt hài hước sẽ là cầu nối giúp các bạn bùng cháy lên ngọn lửa tình, đong đầy hạnh phúc lứa đôi. Cùng Baogiadinh.vn khám phá những stt thả thính hay nhất được giới trẻ chia sẻ nhiều trên MXH Facebook, Zalo qua bài tổng hợp dưới đây!

Xem thêm : Stt thả thính hài hước tháng 10/2020

Loading...

STT thả thính hài hước siêu mặn hay nhất tháng 10/2020

+ Cách tốt nhất để giữ lời hứa là đừng hứa gì cả. Muốn tát sml mấy đứa sống giả tạo… mà tụi nó nhiều mặt quá không biết nên tát mặt nào.

+ Cậu là bến bờ, tớ là con thuyền. Cậu là mặt trời, tớ sẽ vì cậu mà chuyển động. Hạnh phúc là nhờ năng lực của cậu, khiến thế giới của tớ vĩnh viễn chẳng đổi thay.

Loading...

+ Chiều chiều ngồi uống Phúc Long, mà lòng em lại nhớ mong đến chàng!

STT, STT thả thính, STT bá đạo, STT hài, STT độc, STT vui

+ Bao nhiêu cân thính cho vừa, bao nhiêu cân bả mới lừa được anh? Đây là kiểu thả thính rất phù hợp với các ảnh tạo dáng sexy, ăn mặc hững hờ, khoe vai gợi cảm. Từ câu chữ đến hình ảnh đều tôn lên sự táo bạo của người thả, khiến con mồi sôi sục lên đòi đớp.

+ Đôi khi muốn giả là gà, để xem bị thịt hay là đem nuôi? Đọc lên nghe có vẻ đáng yêu, nhưng người thả kiểu này chắc chắn là một yêu nữ. Hãy cẩn thận khi đớp miếng thính này, con gà mà bạn mang về có thể chính là một mụ đại bàng sẵn sàng làm thịt bạn.

+ Đất lành chim đậu, chỗ của cậu là ở bên mình. Đọc xong câu này các cậu lại chả lao vào đánh nhau giành chỗ đậu ấy chứ!

STT, STT thả thính, STT bá đạo, STT hài, STT độc, STT vui

+ Anh nói thích trời mưa em liền là mùa hạ, anh nói thích của lạ, vâng ạ có em đây! Vẫn là một miếng thính thơm nhưng cũng đầy mạo hiểm, theo kinh nghiệm cá nhân thì những chị chơi trò “của lạ” dễ khiến các anh tốn cả lụa lẫn vàng thì mới hầu được nàng.

+ Người ta ham bạc ham tiền, còn em chỉ muốn mối tình thật to! Thính này tốt nhất ăn kèm với ảnh selfie cười duyên xinh xắn, không cần hở hang gì, tăng độ chân thật và cảm giác tin cậy đối với người thả.

STT, STT thả thính, STT bá đạo, STT hài, STT độc, STT vui+ Tính em vốn dĩ thật thà, anh thả tim thật hay là Auto? Kiểu này đăng kèm với bất kỳ ảnh nào cũng được, sau đó xem trong đống những người tương tác, anh nào thả Phẫn nộ thì 100% cắn câu rồi.

+ Hà Nội đẹp nhất về đêm, đời anh đẹp nhất là thêm em vào! Caption thích hợp với các ảnh chụp hoạt động ngoài trời: ngồi tại quán nhậu đêm, ngồi trên các quán roof-top uống cocktail, đằng sau là ánh đèn lung linh mờ ảo… Tất nhiên người chụp (có thể) là một anh nào đấy đã dính từ các miếng thính trước đó rồi!

+ Nhìn xa thì bảo sao kiêu, tiếp xúc lại thấy đáng yêu quá chừng. Thích hợp với mọi loại ảnh selfie, đơn giản và dễ hiểu.

Một số bài tâm đắc về : tiểu sử facebook, stt thả thính, tus thả thính trai, gái hay nhất tháng 10/2020.
Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận