Tuyển tập 200 bài Thơ thả thính tháng 2/2020

  1. Tus thả thính độc lạ và hài hước nhất tháng 2/2020
  2. Xếp hạng 100 STT tháng 2/2020 hay và ý nghĩa nhất
  3. Stt hay thả thính bằng tiếng anh cực chất và hài hước dễ thương

Hiện nay trang mạng xã hội là nơi các bạn độc thân phô diễn những status thơ thả thính hay của mình nhằm câu like, câu view và thậm chí là câu trai xinh gái đẹp nữa. Vậy những cap thả thính đó có ma lực ghê gớm như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo tuyển tập những câu stt thả thính hay nhất tháng 2/2020 mà Baogiadinh.vn chia sẻ ngay dưới đây nhé !

Loading...

“Hôm qua/Tôi trót lỡ tay/Bóc nhầm tờ lịch của ngày hôm xưa…/Trời mưa/Vâng, cũng trời mưa/Chồng em (khi đó)/Còn chưa là chồng”. Tác giả cũng những câu thơ tình độc đáo ấy, chính là thi sĩ Lương Ngọc An. Đây là một trong những nhà thơ chăm chỉ viết thơ tình dâng phái đẹp nhất, nhì làng văn Việt hiện nay.

Chưa hỏi anh có bao nhiêu bài thơ tình song cứ xem những gì anh “bắn” trên “nhà ảo” của mình, có thể tạm đoán con số ấy khó mà tính được. Viết cực nhiều thơ tình nhưng không viết vội, viết ẩu. Cho nên, mỗi lần Lương Ngọc An thả thính, chị em “tỉnh” người, hào phóng “bắn tim”.

Loading...

Lương Ngọc An không phải người đầu tiên viết về hoa sữa. Nhắc đến hoa sữa, nhiều người nhớ ngay mấy câu thơ dễ thương (và dễ thuộc) của cố thi sĩ Nguyễn Phan Hách: “Tuổi 15 em lớn từng ngày/Một buổi sáng bỗng thành thiếu nữ/Hôm ấy mùa thu anh vẫn nhớ/Hoa sữa thơm ngây ngất bên hồ”. Nhưng khi hoa sữa của họ Lương được tung lên mạng xã hội, vẫn khiến người ta hưởng ứng rào rào. Bài thơ viết dưới dạng văn xuôi cực “bắt tai”: “Biết nói gì về hoa Sữa đây em, khi hoa lãng tử đã rụng đầy vai áo. Lúc thơm thảo hoa tận cùng thơm thảo, lúc phù du hoa dứt áo phù du (…) Nói thêm gì về hoa Sữa em ơi. Hoa cứ phát tán trong mắt người lúng liếng. Đã bao lần soi bóng mình bên suối, lại nhớ về hàng cây hoa Sữa, đứng nghiêng nghiêng xõa tóc gội đầu… Bên hồ Thiền Quang có lần tôi và em cùng nắm tay nhau, cùng líu ríu chạy trốn cơn mưa dùng dằng mùa hạ. Hoa đuổi phía sau hôn đầy tóc, đầy vai, đầy má. Hoa chạy phía trước rạp mình làm thảm đón chân ta…”.

Bài thơ này trước đó đã được in trong tuyển tập “Thơ mười năm đầu thế kỷ XXI”. Có người khẳng định “Hoa sữa” là bài thơ hay nhất, thơ nhất trong tuyển tập dày hàng ngàn trang với hàng trăm tác giả.

Trai Hà thành nên hoa Sữa có lẽ là loài hoa ám ảnh nhất với nhà thơ. Có khi Lương Ngọc An là thi sĩ viết nhiều nhất về hoa Sữa cũng nên: “Suốt đời ta mang nợ cùng hoa Sữa em ơi/Nên dẫu có theo hoa đến trọn đời vẫn khắc khoải một thời thơm thảo. Mãi đến buổi hoa trở mình rũ áo, mới nhận ra mình cũng kiếp phù du… Nên chẳng thể nào thanh thản nổi vơi mùa Thu. Ta cứ thế đi, về giữa hai nỗi nhớ. Thả một cánh hoa xuống vai em bỏ ngỏ, một chút tàn như thế, có nặng không”…Hay: “Anh chẳng nghĩ mọi điều rồi giản đơn đến thế/Mình chia tay nhau như tiễn một mùa thu/Giọt nước mắt dẫu chắt chiu từ bao nỗi niềm hoa Sữa/Cũng chẳng long lanh xa hơn một gò má bao giờ…”

Không chỉ nặng lòng với hoa Sữa, Lương Ngọc An còn phải lòng cúc họa mi. Không biết chừng đây chỉ là cách anh lấy lòng chị em? “Trong cái buồn dịu dàng se sắt buổi đầu Đông, những hạt mưa dửng dưng mà thon thót càng làm cho lòng thêm hiu hắt. Cúc Họa mi tưởng nhỏ nho dung dị mà hóa đa đoan, cứ gọi về một tình yêu giấu mặt; Một nỗi nhớ vu vơ mà bỗng hóa cồn cào”… Trông phong trần thế mà Lương Ngọc An rất dễ dàng rung động với hoa. Ngọn cải ngồng cũng từng đi vào thơ thi sĩ: “Mặc ai hoa cúc hoa nhài/Với hương hoa bưởi với gai hoa hồng/Cho ta làm ngọn cải ngồng/Liu riu thắp chút nắng hong mắt người”.

Nhà thơ “thả thính” siêu “dính” - ảnh 1 Thi sĩ chuyên làm thơ về hoa để “thả thính”

Lương Ngọc An quan niệm thế nào là thơ tình? “Trộm nghĩ, thơ gì chẳng là thơ tình, làm gì có chuyện phân biệt thơ tình với thơ tán (cả trai lẫn gái), miễn có kết quả coi như ổn. Thơ tán mà tán được thì cũng đáng gọi là thơ tình. Thơ tình mà đọc xong chẳng ai động lòng thì coi không bằng thơ tán”. Cứ từ cách nói của thi sĩ mà suy ra, thì những dòng thơ đong đưa của Lương Ngọc gọi là thơ tình cũng được, thơ tán cũng đúng, vì đều ra kết quả khiến chị em thích thú: “Nắng dễ thương như một mảng ngực trần/Mùa hào phóng để áo Đông trễ cổ/Miền ngực em bao nhiêu khát thèm từng ngủ vùi trên đó/Tiếc cho chiều chỉ có gió xuýt xoa…”

Càng ngày lượt theo dõi facebook Lương Ngọc An càng cao, chắc chỉ em chiếm một lượng không nhỏ? Chẳng biết phái đẹp mê thơ Lương Ngọc An hay mê người, vì thi sĩ thường xuyên dùng  ảnh mình để minh họa cho thơ. Chẳng ai nghĩ con người sở hữu vẻ ngoài  không thi sĩ lắm, lại là kẻ “thả thính”  siêu “dính”  trên mạng xã hội: “Nắng sẽ già trong đuôi mắt chân chim/Gió cũng mồi bên mái tóc chẳng còn xanh đủ nữa/Chiều chết sớm vào giờ tan nhà trẻ/Đêm mùa Thu, hoa cúc rụng cầm canh…/Có kỷ niệm nào đủ nhớ cho lành/Có lãng quên nào lại bỏ quên kỷ niệm”.

Nhà thơ “thả thính” siêu “dính” - ảnh 2

Vẻ ngoài phong trần của nhà thơ

Năm nay, Lương Ngọc An dự định ra đời một cuốn thơ nhỏ xinh, trích những câu thơ tình/thơ tán tâm đắc nhất, do chính anh tuyển chọn, để gửi tới phái đẹp như một món quà, bởi không họ làm sao anh viết nổi thơ tình?

+ Tuyển tập 200 bài Thơ thả thính tháng 2/2020

Nên xem

Stt hay thả thính bằng tiếng anh cực chất và hài hước dễ thương
Chuyển đến + Tuyển tập 200 bài Thơ thả thính tháng + Trước khi thả thính – cần phải hiểu cách thả thính gái xinh khác với gái xấu ở điểm nào+ Có nên lấy gái xinh và gái xấu làm tiêu chí?Thơ thả thính ngắn gọn mà hayThơ lục bát thả thính trai gái […]

Thơ thả thính, STT, STT hay, STT 2020, STT thả thính, thơ tán gái, thơ hay, thả thính trai

 

+ Trước khi thả thính – cần phải hiểu cách thả thính gái xinh khác với gái xấu ở điểm nào

Nên xem

Tus thả thính độc lạ và hài hước nhất tháng 2/2020
Chuyển đến + Tuyển tập 200 bài Thơ thả thính tháng + Trước khi thả thính – cần phải hiểu cách thả thính gái xinh khác với gái xấu ở điểm nào+ Có nên lấy gái xinh và gái xấu làm tiêu chí?Thơ thả thính ngắn gọn mà hayThơ lục bát thả thính trai gái […]

Việc tán gái xinh và gái xấu sẽ không có gì khác biệt một khi bạn là master, bậc thầy trong chinh phục. Mặt khác, sẽ có khác khi bạn chinh phục bằng bản năng. Lúc này.

  1. Con gái ít người theo đuổi sẽ tìm mọi lý do để yêu bạn
  2. Con gái nhiều người theo đuổi sẽ tìm mọi lý do để không yêu bạn

Gần đây có người hỏi: Làm thế nào để tán gái xinh? Vì từ trước đến nay họ toàn yêu gái xấu, thế nên khi chinh phục gái xinh quả thực rất bối rối, không biết phải làm sao?

Thú thực với bạn, từ trước đến nay tôi chưa bao giờ yêu gái xấu.

Tiếp cận? Có.

Qua đêm? Có.

Qua đêm nhiều hơn 1 lần? Có.

Nhưng tôi chưa bao giờ đặt mình vào vị trí để yêu gái xấu cả!

Không phải đến bây giờ có nhà, có xe, hay có tóc hay có… abc-thứ-ngớ-ngẩn-nào-đó thì tôi mới nói thế. Nên nhớ tôi đã theo đuổi lĩnh vực Attraction này cả chục năm nay rồi. Đã có lúc ngập mặt với ma túy, đã có lúc vỡ nợ, đã có lúc phải làm việc cho bọn cặn bã ngoài xã hội. Dù trong hoàn cảnh tệ hại nhất, tôi vẫn không thấy mình yêu gái xấu.

Bởi tính cách của tôi là như vậy. Tôi luôn mang cho mình tư duy “Tôi không cần”. Tôi thà không yêu, bế tắc một mình còn hơn phải lựa chọn người mình không hứng thú.

+ Có nên lấy gái xinh và gái xấu làm tiêu chí?

Tôi thấy dùng cụm từ “gái xấu” nghe thảm hại và đau xót quá. Hơn nữa nếu dùng gái xinh và gái xấu để làm tiêu chí thì cũng không chính xác lắm.

Ví dụ một cô gái xinh nhưng ít đi chơi, ít bạn bè. Suốt ngày ở nhà xem TV, lướt nét xem phim thì chắc chắn số lượng đàn ông theo đuổi KHÔNG NHIỀU.

Trong khi với một cô gái nhan sắc bình thường nhưng chịu khó đi chơi, giao lưu hội này nhóm nọ. Ở nhà thì chịu khó sửa ảnh cho thật ảo, lên mạng thả thính, rồi cập nhật Facebook. Lúc này, số lượng đàn ông theo đuổi thực sự RẤT NHIỀU.

Thế nên lấy tiêu chí số lượng đàn ông làm thước đo chắc chắn sẽ chính xác hơn xinh hay xấu. Có cô em chơi cùng rất xinh. Tôi không nghĩ cô ta lại “dễ” như thế khi đề nghị tôi giới thiệu cho “bất cứ ai cũng được”, MIỄN LÀ BẠN CỦA ANH! Lúc con gái cô đơn là vậy đấy, nhưng qua thời điểm đó thì mọi thứ lại thay đổi 180 độ ngay.

Vậy có gì khác khi tán gái có nhiều người theo đuổi và gái ít người theo đuổi?

Nếu bạn là master. Bạn biết tất cả các ngóc ngách, kỹ thuật trong chinh phục. Bạn biết cách khiến người khác phải si mê, say đắm mình. Lúc này, tán gái xinh hay gái xấu. Tán gái nhiều vệ tinh hay ít vệ tinh, tất thảy đều như nhau!

Bởi nếu là bậc thầy thu hút, bạn luôn luôn hiểu rõ giá trị của mình. Bạn luôn luôn biết mình cao đến đâu.

Đừng hiểu nhầm! Đương nhiên chiều cao của bạn phải tốt hơn chiều cao của phụ nữ rồi. Thứ tôi muốn nói ở đây là CHIỀU CAO VỀ GIÁ TRỊ cơ!

Đúng vậy, giá trị của bạn phải cao hơn giá trị của phụ nữ. Giá trị của bạn phải cao hơn nhan sắc của phụ nữ.

Gái xinh thường mơ cao, bạn nên biết như vậy. Bạn thấy mình đã tốt rồi, đẹp rồi, nhưng cô ấy muốn tốt hơn. Bạn nghĩ mình đã là “something” nhưng với cô ấy bạn chỉ là “nothing”. Cô ấy muốn cái tầm cao hơn, xa hơn cái tầm bạn đang có.

Đó là sự thực KHÔNG DỄ CHẤP NHẬN. Nhưng tôi vẫn cần phải nói cho bạn biết như vậy.

Tôi thích sự thật này không?

Không, không hề. Tôi cũng như bạn!

Có rất nhiều cô nàng, mặc dù ẩm ương chả ra làm sao. Mặt mũi thì sửa hết cái này đến cái kia, đầu óc thì rỗng tuếch chả biết gì ngoài mua sắm và làm đẹp nhưng lại luôn đòi hỏi phải yêu người phải được như người này, như người kia. Lại có những người trơ trẽn, ra kèo khi yêu phải lo cho bố mẹ, anh chị em, ông bà nội ngoại 2 bên. Đó là chuyện nghe ảo tưởng và lố bịch, nhưng khi tương tác chỉ 1-1 với con gái, bạn sẽ biết chuyện đó không hẳn là hiếm có đâu.

Nhưng biết sao được? Con người mà. Có những người dễ chịu, có những người khó chịu. Có những người biết thân biết phận, có những người thì không. Đó là cuộc sống, họ từ chối bạn, nhưng nếu được lựa chọn, chắc gì bạn đã chọn họ, phải không nào?

Khi bạn không những nhận thức được, mà bạn còn cảm thấy giá trị của mình CAO HƠN nhan sắc phụ nữ. Bất kể cô ấy 8, 9, 10 điểm. Lúc ấy, công việc chinh phục của bạn sẽ không có gì khác nhau. – trích – tán gái xinh và gái xấu khác nhau gì? – chinhem. com

Thơ thả thính ngắn gọn mà hay

1. Tình yêu như mắt với tai.
Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.

2. Trên trời hàng vạn ngôi sao
Sao anh chiếu hạng là sao lừa tình
Thế gian có vạn bóng hình
Làm sao anh phải chung tình với em

3. Tình yêu như món thịt gà
Người trẻ háo hức, người già chê dai

4.Bồ xấu thì sợ bạn chê.
Bồ đẹp thì sợ bạn mê, bạn giành
Thế nên anh mới để dành
Làm thân Trai ế giành bồ bạn anh

5. Vợ là ngân khố, kho tiền
Gửi vào nhanh gọn, hơi phiền rút ra,
Vợ là biển cả bao la
Đôi khi nổi nóng khiến ta chìm phà

Thơ tán gái, tán gái, STT hay, thơ hay, STT thả thính, STT 2020, STT ngắn, Thư tình

6. Nếu như em là phở
Anh sẽ là nước lèo
Cuộc đời cuốn vèo vèo
Ta bên nhau em nhé

7. Hai năm nghĩa vụ tạm xa nhà
Khi về phố thị nở đầy hoa
Người yêu ra đón cùng con nhỏ
Chào chú đi con … bạn má nè

8. Cô em má đỏ hồng hồng
Cho anh xin hỏi có chồng hay chưa?
Anh hỏi thì em xin thưa
Con em bốn đứa nhưng chưa có chồng.

9. Nước vô tình, ngàn năm trôi mãi
Mây vô tình, mây mãi vẫn bay
Trăng vô tình, trăng đùa với gió
Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi …

Thơ thả thính, STT, STT hay, STT 2020, STT thả thính, thơ tán gái, thơ hay, thả thính trai

10. Hạnh phúc phải tìm trong chông gai
Tương lai phải tìm trong quá khứ
Tình yêu phải tìm trong 3 chữ
Hai chữ yêu thương một chữ chờ ♥

11. Xắn tay đặt bút xin thề
3 năm mẫu giáo chưa hề yêu ai
có yêu cũng chẳng yêu ai
yêu ba yêu má là oai lắm rồi
bò không ăn cỏ bò ngu
câu không yêu tớ cậu ngu hơn bò

12. Khi xưa bé nói yêu anh
Anh chê bé nhỏ bé chẳng biết gì
Bây giờ bé đã dậy thì
Anh khen bé đẹp, bé chê anh già

Thơ lục bát thả thính trai gái bá đạo nhất

1. Trong túi chẳng có một đồng
Làm sao anh xứng làm chồng của ai
Đây dòng tin nhắn chia tay
Mong em quên kẻ bất tài như anh.

2. Chú cuội ngồi gốc cây đa
Nửa đêm ngồi cạnh hằng nga sờ đùi
Hằng nga chẳng nói chẳng la
Chú cuội được thể sờ ba bốn lần
Chú cuội tẩn mẩn tần ngần
Hằng nga thét quát cái thằng đần kia
Có thế mà mày đã phê
Lên cao tý nữa còn phê gấp 10

Thơ tán gái, tán gái, STT hay, thơ hay, STT thả thính, STT 2020, STT ngắn, Thư tình

3. Tôi muốn tắt nắng đi
Cho màu đừng nhạt mất
Tôi muốn buộc e lại
Cho e đừng theo trai
Nắng tắt đi, hết râm trời lại hửng
Trói e rồi, e vẫn nứng vì trai
Hi vọng khổ tận cam lai
Giờ đây mái tóc thêm hai quả sừng

4. Xuân về chiếc lá cũng xinh
Đu đưa gió thổi sau đình đu đưa
Hội làng ai hẹn hay chưa
Hình như dải yếm em vừa buộc tao

5. Nắng tắt ban đêm mai lại có
Màu đậm lúc đầu sau nhạt phai
E muốn đi a đây chẳng buộc
Theo thằng nào hết khổ thì theo
Nếu mà khổ hãy về với nắng
Mình tô lại những màu đã nhạt phai

Thơ thả thính, STT, STT hay, STT 2020, STT thả thính, thơ tán gái, thơ hay, thả thính trai

6. Trái tim em chỉ hai lần mở cửa
Đón anh vào và tổng cổ anh ra
Anh ra ngoài còn chưa kịp thở
Em vội vàng nhét lại vào tim.

7. Cuộc đời người thật lắm chông gai
Nay đây mai đó bi và hài
Đời ta như vở kịch dài
Một mình ta đóng cả hài lẫn bi

8. Thương em gái nhỏ gần quê
Ngượng ngùng áo mới vụng về bước chân.
Thập thò bỡ ngỡ bao lần
Vì ai ôm lấy khó khăn nên đành.

Thơ thả thính, STT, STT hay, STT 2020, STT thả thính, thơ tán gái, thơ hay, thả thính trai

9. Đàn ông như phân bông hoa
Đàn bà nó hái xong là nó chơi
Nó chơi tan nát cuộc đời
Xong rồi nó bỏ bơi vơi giữa dòng
Nhiều khi vừa mới chơi xong
Nó còn đăng clip làm lòng tổn thương
Đời trai hoa dại ven đường
Tìm đâu bầu ngực mà nương tựa vào

10. Ngồi buồn ngồi viết tên em
Viết lên bốn chữ đợi chờ em yêu
Đợi hoài chẳng thấy em đâu
Viết lên bốn chữ đợi lâu vê lờ

11. Có câu trai tráng mà nghèo
Đừng mong con gái nó theo hết đời
Cùng lắm nó chỉ vui chơi
Xong rồi nó bỏ bơi vơi giữa dòng
Nhiều khi vừa mới chơi xong
Nó còn đăng clip làm lòng tổn thương
Đời trai- cỏ dại ven đường
Tìm đâu cặp ngực để nương tựa vào

Thơ thả thính hay nhất tháng 2/2020

1. Hoa cà màu tím
Hoa tuylip màu xanh
Lẽ nào anh không biết
Có người thầm iu anh.

2. Có con mèo be bé
Ở dưới gốc cây me
Này cái cậu cutee
Làm người yêu tôi nhé.

Thơ thả thính, STT, STT hay, STT 2020, STT thả thính, thơ tán gái, thơ hay, thả thính trai

3. La bàn chỉ hướng bắc
Xong lại chỉ hướng nam
Tớ chỉ hướng về cậu
Thứ khác tớ không ham.

4. Có một đống củi nhỏ
Cậu cũng đốt thành tro
Chỉ một tình yêu nhỏ
Cậu cũng chẳng dành cho.

5. Có vài đốm lửa nhỏ
Bỗng bùng cháy thật to
Vẫn hỏi nhỏ câu này
When will I be yours?

6. Tôi muốn tắt nắng đi
Cho màu đừng nhạt mất
Tôi muốn buộc cậu lại
Cho cậu thành của tôi.

STT mưa buồn, STT mưa, STT tâm trạng, STT ngắn, STT hay, STT 2020, hình ảnh mưa, trời mưa, Status, Status buồn, cô đơn

7. Lũ trẻ con hớn hở
Ngồi nghe hát vu vơ
Này cậu bé hay mơ
Cậu còn yêu tớ chớ?

8. Theo đuổi cậu và học
Thực ra rất giống nhau
Dù cho tớ cố gắng
Vẫn bỏ lại phía sau.

9. Trên một bãi biển xanh
Có những làn sóng trắng
Cậu ơi cho tớ hỏi
Cậu có thích tớ không?

10. Có một đàn chim nhỏ
Bay nhảy chẳng âu lo
Anh ước mình như nó
Yêu em chẳng đắn đo.

11. Có một đống củi nhỏ
Đốt củi cháy thành tro
Trời thì nóng như chó
Ở đó mà nulo?

Thơ tán gái, tán gái, STT hay, thơ hay, STT thả thính, STT 2020, STT ngắn, Thư tình, thơ tỏ tình, thơ tiếng anh

12. Hoa hồng thì màu đỏ
Violet màu xanh
Hôm nào em cũng sốt
Bởi vì em ill anh.

13. Và ước gì anh lại nói:
Hoa hồng màu đỏ
Hoa violet màu xanh
Có thể em không biết
Nhưng anh cũng yêu em.

14. Anh là mây là gió
Em là nhành cỏ xanh
Anh ngắm nhìn trời rộng
Còn em chỉ ngắm anh.

15. Anh vẽ bầu trời xanh
Em tô hoa hồng đỏ
Lại đây em nói nhỏ
Em cực kì thích anh.

16. Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ
Iu hong cần cớ, cần anh cơ!

17. Hoàng hôn thì màu tím
Nhưng em thích màu hồng
Tim em vẫn còn trống
Anh muốn chui vào không?

18. Yêu một người không khó
Vì chẳng cần lí do
Chút tình cảm nho nhỏ
Chỉ dành cho cậu đó.

19. Này chàng trai câu cá
Thính cậu, mình đã say
Bật đèn xanh rồi đấy
Chạm nhẹ, mình đổ ngay.

20. Có con chim nho nhỏ
Đậu trên bãi cỏ xanh
Có tình yêu không nhỏ
Vẫn luôn dành cho anh
Anh ngắm nhìn trời rộng
Em ngắm đôi mắt anh
Chẳng cần bầu trời rộng
Vì trời rộng là anh.

21. Tớ là bé giày đỏ
Trên một bãi biển xanh
Có những làn sóng trắng
Cậu ơi cho tớ hỏi
Cậu có thích gái không?

22. Anh vẽ bầu trời xanh
Em tô hoa hồng đỏ
Lại đây em hỏi nhỏ
Chị gái anh tên gì?

23. Ở một nơi nào đó
Quanh quẩn đâu đây thôi
Có một tình yêu nhỏ
Vẫn chờ cậu đớp mồi.

24. Chiều mưa ngâu qua ô cửa nhỏ
Em lặng mình ngồi nghĩ đến anh
Chạm mặt nhau trên con phố nhỏ
Tim em đập một hồi không phanh.

25. Đà Nẵng đầy nắng gió
Cậu nơi đó sống sao
Tớ thì đang lao đao
Vì lúc nào cũng nhớ cậu.

26. Mùi hương trong bếp
Vạn thức ăn ngon
Anh cũng thơm ngon
Em ăn anh nhé.

27. Tôi thích chiếc ghế đá
Thích cả bầu trời xanh
Nhưng nó chỉ hoàn thiện
Khi có cậu kề bên.

28. Chú cá vàng bé nhỏ
Mãi ở chiếc bể xanh
Mọi thứ đều không rõ
Chỉ nhớ về mỗi anh.
Có bông hồng màu đỏ
Nở ở phía xa xa
Có một tình yêu nhỏ
Chờ ngày anh nhận ra.

29. Có con mèo beo béo
Cuộn một cục tròn xoe
Này cái em cute
Anh yêu em nhất nhé.

30. Nhớ anh em gửi vào thơ
Gửi thương gửi cả ngẩn ngơ trong lòng
Trời chiều ai thả nhớ mong
Em gom sợi nắng về hong nỗi niềm
Gần nhau cảm thấy bình thường
Vắng nhau mới thấy vấn vương trong lòng.

31. Cậu thì thích con thỏ
Tớ lại thích báo hồng
Cậu lại tớ hỏi nhỏ
Cậu có iu tớ hông?

32. Ngoài trời ngập nắng
Tim lại đổ mưa
Lòng thầm lo lắng
Cậu thích ai chưa?

Một số bài tâm đắc về : tiểu sử facebook, stt thả thính, tus thả thính trai, gái hay nhất tháng 2/2020.
Loading...