Thông số kỹ thuật máy in 3D Ender 3 và Ender 3 Pro

Có thể bạn quan tâm:

 1. So sánh máy in 3d Ender 3 vs Anycubic Mega s về : giá bán, thiết kế, tính năng
 2. Máy In 3D Anycubic i3 giá bao nhiêu

+ Máy in 3D Ender 3 giá bao nhiêu?.

Máy in 3D Ender 3 giá bao nhiêu?

Máy in 3d Ender 3 hiện đang là một trong nhiều dòng máy in 3d được cộng đồng in 3d việt nam yêu thích về chất lượng lẫn giá bán của máy, Dòng máy in 3d phổ thông này được nhiều gian hàng bán với giá từ 6 triệu đồng trở lên.

Loading...

 • Công nghệ mô hình: FDM.
 • Kích thước in : 220;* 220;* 250mm .
 • Kích thước máy : 440;* 410;* 465mm .
 • Trọng lượng : 8.6kg .
 • Tốc độ di chuyển tối đa : 180mm / s .
 • Kích thước sợi in : 1.75mm PLA .
 • Đầu vào :AC 100-265V 50- 60Hz .
 • Điện áp hoạt động : DC 24V 15A 360W .
 • Độ dày lớp in : 0.1-0.4mm .
 • Độ chính xác : ± 0.1mm .
 • Định dạng tệp : STL, OBJ, G-Code.
 • Phần mềm hỗ trợ : Cura
 • Hệ điều hành hỗ trợ : Windows 7, 8 ,Windows 10.
 • Nhiệt độ bàn in max : 110°C.

+ Máy in 3D Anycubic có tốt không?.

Máy in 3D Anycubic có tốt không?

Loading...

HIện tại một số trang web nước ngoài có review về máy in 3d kiểu prusa Máy in 3D Anycubic I3 Mega hoặc Mega S, có vẻ mọi thông số hoạt động đều hoàn hảo, nhưng khi người sử dụng mua về thì chất lượng in chỉ ở mức tương đối, dễ thấy nhất là các gân sọc trên sản phẩm thể hiện rất rõ.

Tiếp theo sau là máy sẽ xuất hiện một số vấn đề sau thời gian sử dụng, và người bán lại không thể hỗ trợ, do họ chỉ nhập về bán, không nắm các vấn đề kỹ thuật, mua bán nhanh gọn và không có bất kỳ sự bảo đảm nào, cũng tương tự như người ta mua giúp bạn và lấy phí mua giúp chứ cũng không lời nhiều.


Mua máy in 3D Anycubic I3 Mega hoặc Mega S mà không có sự đảm bảo nào thì dù giá rẻ cũng khá rủi ro, đó cũng là lý do mà hiện nay ít nơi cung cấp loại Anycubic I3 Mega nữa, thậm chí một số người dùng nhận thấy chất lượng sản phẩm không như quảng cáo nên cũng bán lại máy, và rất khó bán.

HIện nay loại máy in 3D Anycubic I3 Mega đã được thay thế bằng những dòng máy giá rẻ hơn, chỉ từ 5-6 triệu tại VIệt Nam, tay nghề lắp ráp tốt, chất lượng sản phẩm in ra khá ấn tượng, cụ thể là dòng Prusa 200 và Prusa 250.

 

Tại sao chất lượng của in 3D Anycubic I3 Mega trên mạng và khi bạn sử dụng lại không giống nhau?

Thứ nhất là ở khâu lắp ráp

Do máy được bán ở dạng tự lắp, chứ không phải là sản phẩm hoàn thiện nên khi ráp bạn sẽ thiếu sót một số kinh nghiệm thực tế, nhất là phần canh chỉnh cơ khí để các cụm ráp vuông góc với nhau, và dĩ nhiên canh chỉnh máy in 3d cần thời gian nhất định, nhưng người sử dụng lại không có kiên nhẫn để làm việc đó

Thứ 2 là ở phần setting và sử dụng

Các thông số liên quan tới máy không được người dùng chú ý, và dù có thiết lập cũng không thể hoàn hảo, bạn phải sử dụng một thời gian rồi mới hiểu ra, nhưng bạn là người dùng không phải là kỹ thuật nên chỉ có vài người thật sự đam mê và am hiểu các thông số mới hiểu rõ và tùy chỉnh được

Thứ 3 là các vấn đề liên quan tới linh kiện trong quá trình sử dụng

Lỗi không nhận thẻ

Lỗi không nhận màn hình

Dù ngoại hình bắt mắt, nhưng các bộ phận bên trong cũng chỉ là linh kiện Trung Quốc giá rẻ, vì vậy rất hên xui trong quá trình sử dụng, chúng thường không ổn định, nên nếu không may một số bộ phận cơ khí, điện tử sẽ không còn hoạt động chính xác như lúc mới mua, và chính điều này gây ra rất nhiều phiền phức.

Người bán chỉ là người Nhập mà không thể hỗ trợ người sử dụng

Đây là vấn để quan trọng nhất, một số người bán máy in 3D sẽ không còn tiếp tục dịch vụ này nữa nên bạn hoàn toàn bơ vơ, không thể nhờ ai giúp đở cũng như đòi hỏi quyền lợi của mình.

 

Mọi vấn đề liên quan tới máy bạn phải tự xử lý, bù lại bạn sẽ được mua máy với giá hợp lý, nhưng không lấy gì bảo đảm là bạn sẽ sử dụng nó hiệu quả

+ Máy In 3D Anycubic i3 giá bao nhiêu?.

Máy In 3D Anycubic i3 giá bao nhiêu?

Máy In 3D Anycubic i3 được rao bán trên các trang thương mại điện tử tại việt nam với giá từ 6,000,000

Máy in 3d Prusa I3 – AnyCubic là loại máy dễ lắp ráp, căn chỉnh nhanh. Một số bộ phận khi cần thay thế có thể được in ra bởi chính nó.

Hãng sản xuất: AnyCubic.

Thông Số Kỹ Thuật:

+ Mua máy in 3D Ender 3 ở đâu?.

Mua máy in 3D Ender 3 ở đâu?

Người dùng có thể đặt mua máy khi để lại thông tin mua hàng tại bình luận dưới đây

Dòng máy Ender-3 Pro là dòng nâng cấp từ Ender-3, có các cải tiến như sau:

1. Trục Y sử dụng thanh nhôm định hình lớn hơn (4040), vững vàng hơn cho bàn nhiệt.
2. Bo mạch với quạt tản nhiệt hướng xuống, đảm bảo không bị vướng quạt so với dòng Ender-3.
3. Tấm trải bàn nhiệt loại mới có nam châm, nhựa in dễ dàng bám bàn và cũng dễ dàng tháo gỡ mẫu in.
4. Bộ nguồn Mean Well là thương hiệu nguồn ổn định và chất lượng cao.
5. Kết hợp với bộ nguồn chất lượng cao, nhiệt độ bàn nhiệt có thể đạt đến nhiệt độ 110°C chỉ trong vòng 5 phút, thật nhanh chóng để bắt đầu bản in mới.
6. Sự chính xác trong các chi tiết máy: Sử dụng kỹ thuật gia công CNC có độ chính xác cao cho tất cả các giá đỡ và giá treo bằng kim loại, đảm bảo định vị chính xác và cấu trúc ổn định hơn.

Giới thiệu chung về dòng máy nổi tiếng Ender 3/Ender 3 Pro:
Toàn bộ khung nhôm, không dùng mica. Không phải mất thời gian tìm mua từng linh kiện mà lại không thật sự đồng bộ. Dễ dàng lắp ráp và hoàn thiện máy qua từng mẫu in test. Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hàng nhập khẩu chính hãng. Bảo hành 6 tháng theo quy định của công ty. Máy in 3D DIY ENDER-3/ENDER 3 PRO là lựa chọn đúng đắn của Quý khách!

* Xuất xứ: Shenzhen Creality 3D Technology Co., Ltd
* Lắp ráp dễ dàng theo từng cụm bộ phận đã ráp sẵn. Sử dụng thanh nhôm định hình và hệ thống trượt mới. Máy êm và ổn định.
* Chức năng in tiếp tục: Máy có chức năng in tiếp tục khi mất điện, tạm dừng để thay mực hoặc tạm dừng khi không muốn máy làm việc mà không có người quản lý. Quý khách có thể tắt máy và sáng hôm sau in trở lại tiếp tục!
* Khổ mô hình lớn: 235x235x250mm
* Dùng mực in 3D: PLA, TPU hoặc ABS, PETG…
* Độ phân giải: Tùy chỉnh theo phần mềm Cura, Simplify 3d … lên đến 0,06mm
* Đầu phun tiêu chuẩn: 0,4mm
* Màn hình LCD điều khiển. Khe cắm thẻ nhớ SD. Cáp kết nối máy tính để điều khiển.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận