Một số hướng dẫn tiêm ngừa tại viện Pasteur trong tháng 9/2020

Có thể bạn quan tâm:

  1. Bảng giá vắc xin tiêm phòng viện Pasteur TP HCM tháng 9/2020
  2. Khi nào nên tiêm vắc xin 6 trong 1 Hexaxim?
  3. Kinh nghiệm đi khám viện Pasteur tháng 9/2020

Cùng Baogiadinh.vn tim hiểu một số thông tin về việc tiêm ngừa tại viện Pasteur như lịch làm việc, người bị bệnh hay triệu chứng gì sẽ tiêm ngừa vắc xin gì hay các loại bệnh đã có vacxin tiêm chủng tại viện Pasteur TP HCM tính đến thời điểm này được chia sẻ ngay bài viết dưới đây!

Một số hướng dẫn tiêm ngừa tại viện Pasteur

Trong trường hợp tránh tiêm nhiều lần, có thể dùng các loại vắc xin phối hợp sau:

Loading...

Lưu ý: Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh thường rất đông. Do đó, bạn nên cố gắng đến sớm trước giờ các phòng khoa bắt đầu làm việc để tiện cho việc giữ xe và bốc số thứ tự. Tốt nhất, nên tránh đi vào thứ Hai và thứ Bảy vì những ngày này lượng bệnh nhân đến khám và tiêm phòng khá nhiều.

Viện Pasteur TPHCM, tiêm ngừa, Viện Pasteur, tiêm chủng, lịch tiêm chủng, Vắc xin, Bạch hầu, Uốn ván, Ho gàĐối với một số vắc xin cần xét nghiệm máu trước khi tiêm (vắc xin ngừa virus viêm gan B), bác sĩ sẽ chỉ định đi xét nghiệm, sau khi có kết quả, bạn hãy quay lại để bác sĩ tư vấn tiếp. Sau khi bác sĩ điền tên thuốc vào Phiếu tiêm phòng, bạn nộp phiếu này tại quầy thu tiền gần phòng tiêm phòng, chờ khoảng 15 – 30 phút để đến lượt đóng tiền và lấy biên lai. Biên lai sẽ gồm 2 liên, bạn sẽ giao cho nhân viên tiêm ngừa và họ sẽ giữ lại một bản.

Loading...

Địa chỉ viện Pasteur TPHCM

Nếu có nhu cầu tiêm ngừa, bạn nên đến trước 9 giờ 30 sáng vì sau thời gian này, nhân viên y tế có thể từ chối cấp số thứ tự cho bạn vì người chờ đến lượt còn rất đông.

Viện Pasteur TPHCM, tiêm ngừa, Viện Pasteur, tiêm chủng, lịch tiêm chủng, Vắc xin, Bạch hầu, Uốn ván, Ho gàViện Pasteur là một trong những trung tâm y tế chuyên sâu và là cơ sở y tế dự phòng hàng đầu tại khu vực phía Nam tổ quốc. Viện là nơi thực hiện các hoạt động chỉ đạo và giám sát, giúp cho việc phòng chống các dịch bệnh và thực hiện các phương trình mục tiêu của quốc gia, cũng như là các hoạt động về y tế công cộng.

 Lịch làm việc khoa Khám bệnh và Tiêm phòng ngừa

Lịch làm việc khoa Xét nghiệm

Khi đưa con đi tiêm ngừa phòng một số vắc xin thuộc loại khan hiếm (Pentaxim), tức là bạn đã đưa con đến một số trung tâm y tế ở địa phương và được thông báo là hết thuốc, bạn có thể gọi tổng đài 1080 hoặc qua các số điện thoại tư vấn ở trên.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận