Top 10 xu hướng tóc bob ngắn đẹp nhất 2019

Có thể bạn quan tâm:

  1. 100+ các kiểu Tóc ngắn đẹp quyến rũ người khác phái
  2. Các kiểu tóc cho khuôn mặt dài đẹp nhất 2019
  3. 88+ kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp nhất 2019 đáng yêu
  4. Gợi ý BST tóc ngắn ngang vai cho mặt dài trong năm 2019
  5. Kiểu tóc ngắn mái thưa nào được yêu thích nhất tháng 9/2020?

Tóc bob ngắn có nhiều kiểu đa dạng phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau như tóc bob xoăn, tóc bob uốn cụp, tóc bob dài,…. cho nàng thoải mái lựa chọn theo cá tính riêng. Hơn nữa kiểu tóc bob cũng rất dễ chăm sóc mỗi ngày mà không tốn nhiều thời gian tạo kiểu. Mùa hè nắng nóng đang đến và đây là thời điểm thích hợp để các nàng thay đổi kiểu tóc ngắn cho bản thân đấy.

Top 10 xu hướng tóc bob ngắn đẹp nhất 2019

Năm 2019 sẽ là thời hoàng kim của xu hướng tóc bob ngắn từng thịnh hành cách đây 2 năm tại các kinh đô thời trang Âu Mỹ. Tóc bob gần như phù hợp với mọi loại trang phục.
Tóc nữ, tóc bob, tóc lob, tóc ngắn, tóc ngắn ngang vai, tóc ngang vai, xu hướng tóc, màu tóc đẹp

Loading...

Tóc đen sành điệu: Màu tóc đen huyền bí giờ đây không còn nhàm chán như trước. Với lối tạo kiểu trẻ trung và năng động, kiểu tóc blunt bob đen nhánh được tỉa tót “không chủ đích” kết hợp cùng những “đường” uốn gợn nhẹ sẽ khai thác triệt để thần thái cá tính của mỗi người. Nếu muốn vẻ ngoài thật ngầu và không bị “dừ”, bạn có thể để kiểu mái ngang trên chân mày đang thịnh hành. Tóc nữ, tóc bob, tóc lob, tóc ngắn, tóc ngắn ngang vai, tóc ngang vai, xu hướng tóc, màu tóc đẹpNếu muốn trở thành cô nàng nhẹ nhàng hay “cute”, mái tóc bob ngắn uốn cúp nhẹ đuôi sẽ tôn lên được nét thanh thoát trên khuôn mặt, điểm xuyết thêm với mái thưa Hàn Quốc sẽ càng tăng thêm nét trẻ trung. Điều bất lợi với những bạn sở hữu gương mặt tròn, mái tóc này sẽ khiến gương mặt thêm bầu bĩnh hơn.

Tóc nữ, tóc bob, tóc lob, tóc ngắn, tóc ngắn ngang vai, tóc ngang vai, xu hướng tóc, màu tóc đẹpBạn là một người thích mạo hiểm, kiểu tóc bob nhuộm đen hay nâu đen với phần mái và đuôi uốn xoăn sẽ vô cùng phù hợp. Tuy nhiên, nếu muốn để kiểu tóc xoăn, hãy chắc chắn rằng bạn mua lô về quấn mỗi đêm hoặc học cách sấy tóc giữ lọn từ các chuyên gia. Mặc dù hơi mất thời gian chăm sóc, kiểu tóc này lại không hề kén gương mặt – mặt vuông, tròn, trái xoan, trái tim… đều để được. Diện mạo của bạn sẽ cực kỳ cá tính và thu hút với kiểu tóc bob xoăn.

Loading...

Tóc nữ, tóc bob, tóc lob, tóc ngắn, tóc ngắn ngang vai, tóc ngang vai, xu hướng tóc, màu tóc đẹpTóc nhuộm đen, chia mái giữa và uốn gợn sóng phần đuôi là kiểu tóc định hình phong cách thời trang của phụ nữ sành điệu trên 30 tuổi. Nếu dưới 30 tuổi, bạn vẫn có thể để kiểu tóc này nhưng hãy nhuộm màu sáng hoặc highlight. Lọn tóc xoăn nhẹ nhàng kết hợp cùng đường rẽ ngôi giữa “sắc sảo” mang lại nét thanh lịch cho người sỡ hữu. Kiểu tóc thích hợp với mọi gương mặt và những ai yêu thích sự sang trọng, tinh tế.

Tóc nữ, tóc bob, tóc lob, tóc ngắn, tóc ngắn ngang vai, tóc ngang vai, xu hướng tóc, màu tóc đẹpTóc vàng bạch kim thời thượng luôn được sao quốc tế lựa chọn nhờ vào gam màu bắt mắt nâng tông da rõ rệt. Với kiểu tóc blunt bob duỗi thẳng và nhuộm vàng, bạn trông sẽ trẻ trung, năng động và thời thượng hơn trong mọi bối cảnh.

Tóc nữ, tóc bob, tóc lob, tóc ngắn, tóc ngắn ngang vai, tóc ngang vai, xu hướng tócCũng mái tóc vàng bạch kim nhưng được cắt ngắn chấm vai để lại vẻ ngoài thanh lịch cho phái đẹp thích sự sang trọng thời thượng. Độ dài và dợn sóng vừa phải của kiểu tóc này có thể giúp mặt bạn thon gọn hơn rất nhiều. Điểm thêm những mẫu kẹp tóc đang lên ngôi sẽ mang lại hiệu ứng thị giác độc đáo, tăng thêm nét đặc sắc cho phong cách của bạn.

Tóc nữ, tóc bob, tóc lob, tóc ngắn, tóc ngắn ngang vai, tóc ngang vai, xu hướng tócNgoài ra, tóc ngắn uốn lọn to với phần mái dài mang lại vẻ ngoài hoàn hảo, vừa ngầu vừa sang cho các cô nàng có gương mặt gầy hoặc dài. Nếu sở hữu gương mặt bầu bĩnh, bạn không nên để kiểu tóc này.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận