Treo vật này trong nhà, tài lộc ào ào đến với gia chủ

  Sử dụng những biểu tượng phong thủy là cách vừa để cải thiện nguồn năng lượng trong nhà vừa cho không gian thêm đẹp và ấn tượng.

  Tượng chó phong thủy

  Loading...

  tượng chó phong thủy - tượng chó phong thủy –

  Thông thường, tượng chó phong thủy được đặt trước đền thờ, cung điện hoàng gia và các văn phòng chính phủ. Đây là biểu tượng của sự giàu có và địa vị xã hội.

  Loading...

  Tượng Đức Phật

  tượng phật - tượng phật –

  Đức Phật tượng trưng cho sự hòa bình, bảo vệ và may mắn. Nếu cảm thấy gặp quá nhiều biến cố trong cuộc sống, bạn nên để tượng Đức Phật trong nhà để cầu sự may mắn, bình an.

  Tượng hoặc tranh ngựa

  tranh ngựa phong thủy - tranh ngựa phong thủy –

  Ảnh ngựa hay tượng ngựa phong thủy thường được đặt ở nhà hoặc văn phòng kinh doanh. Ngựa trong phong thủy giúp mang lại danh vọng, thành công, tự do và tốc độ.

  Ảnh trái cây

  tranh trái cây - tranh trái cây –

  Hình ảnh trái cây cũng sẽ mang lại những điều tốt. Bạn nên tìm hiểu trước về năng lượng của từng loại trái cây trước khi lựa chọn.

  Biểu tượng bướm

  bướm phong thủy bướm phong thủy

  Biểu tượng bướm trong phong thủy cũng tương tự như biểu tượng chim. Chúng đều tượng trưng cho sự tự do và khao khát hạnh phúc. Biểu tượng bướm còn thể hiện tình yêu và sự lãng mạn.

  Biểu tượng cá

  cá phong thủy cá phong thủy

  Cá biểu trưng cho sự giàu có và thịnh vượng, đặc biệt là cá chép, cá rồng. Bể cá cũng sẽ giúp thu hút năng lượng, sự giàu có.

  Biểu tượng chim

  chim phong thủy - chim phong thủy –

  Từ xưa đến nay, chim được coi là biểu tượng của sự tự do và nguồn cảm hứng. (Báo gia đình)

  Loading...