Top 4 trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM

  4 trung tâm học tiếng Anh nổi tiếng, uy tín hàng đầu tại TPHCM do người dùng bình chọn khách quan. Các trung tâm chuyên dạy tiếng Anh trẻ em, thiếu niên và cả cho người đi làm. Các trung tâm trong nước có ưu điểm là học phí học anh văn mềm hơn so với cách trung tâm anh văn quốc tế, tuy nhiên chất lượng của các khoá học hoàn toàn tùy vào kinh nghiệm mỗi đơn vị cũng như giảng viên và phương pháp dạy học của giảng viên.

  Loading...

  Top 4 trung tâm tiếng anh uy tín tại HCM

  Nếu bạn đã tham gia học tại trung tâm tiếng anh nào rồi thì hãy bình chọn và để lại đánh giá cho cộng đồng cũng tham khảo trước khi quyết định nên học trung tâm tiếng anh nào tốt nhất tại TPHCM bằng cách để lại review ở cuối bài viết . Báo gia đình sẽ cân nhắc về độ xác thực của review trung tâm anh văn của bạn đọc gửi về để bổ sung vào bài viết.

  + Today Education

  Today Education là một đối tác của Trung tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục & Đào Tạo. Trung tâm chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Chương trình đào tạo của Today Education bao gồm:

  Loading...
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ
  • Các chương trình đào tạo Anh ngữ
  • Đào tạo giáo viên lấy chứng chỉ TESOL

  Hiện tại, Today Education đang là đối của nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học, các trường mầm non, phổ thông, các Trung tâm Anh Ngữ tại TP. Hồ Chí Minh. Và Anh ngữ Today Education luôn được đánh giá tốt về chất lượng đào tạo và giảng dạy của mình.

  Vì sao bạn nên chọn Today Education?

  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ đều có trình độ chuyên môn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tận tâm và trách nhiệm
  • Đội ngũ giáo viên Việt Nam có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm trong các chương trình đào tạo Doanh Nghiệp
  • Toàn bộ hệ thống Chương trình và chất lượng giảng dạy tại TODAY được UNESCO – CEP quản lý, điều hành và kiểm định.

  Các chương trình đào tạo tại Today Education

  • Tiếng Anh doanh nghiệp
  • Tiếng Việt cho người nước ngoài
  • Đào tạo doanh nghiệp
  • Luyện thi TOIEC
  • Chương trình gia sư doanh nhân
  • Chương trình gia sự HS/SV

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 68 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 3820 5445 – 0902 300 420
  Website: https://today.edu.vn

  Today Education - địa điểm học tiếng Anh tốt nhất TP. HCM
  Today Education – địa điểm học tiếng Anh tốt nhất TP. HCM

  + Trường Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)

  Chắc hẳn Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS) là một cái tên khá quen thuộc với nhiều phụ huynh cũng như trẻ em tại TP. HCM. Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS) sau hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, đã trở thành lựa chọn của nhiều đối tượng, từ người lớn cho tới trẻ em. Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ quốc tế bao gồm IELTS, TOEFL. Trong đó, chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em tại nơi đây được khá nhiều người quan tâm và đánh giá cao.

  Được thành vào năm 2011, trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ hiện nay đã có 6 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Với 15 năm phát triển, Anh ngữ Bắc Mỹ cũng nhận được khá nhiều bằng khen của nhà nước và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố về những đóng góp trong hoạt động giảng dạy của mình. Trung tâm vẫn luôn không ngừng đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như phương pháp giảng dạy làm sao để mang lại lợi ích tốt nhất cho học viên thân yêu của mình.

  Vì sao nên chọn khóa học tiếng anh dành cho trẻ tại Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)?

  • Luôn chú trọng vào công tác đào tạo, giảng dạy
  • Phòng học của bé được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại với bảng tương tác, phần mềm hỗ trợ giảng dạy và có cả tài liệu điện tử thiết kế dành riêng cho chương trình Tiếng Anh cho trẻ
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp đến từ  Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm được Quốc tế công nhận với nhiều kinh nghiệm giảng dạy
  • Tham gia hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức hoàn toàn miễn phí cùng với các hoạt động dã ngoại (tham quan, giao lưu văn hóa, trại hè…) với mục đích tạo cơ hội thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên.

  Các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại NIS:

  • Tiếng Anh Mẫu Giáo Tiếng Anh Mẫu Giáo (3.5-6 tuổi)
  • Tiếng Anh Thiếu Nhi Tiếng Anh Thiếu Nhi (6.5-11 tuổi)
  • Tiếng Anh Thiếu Niên Tiếng Anh Thiếu Niên (12-16 tuổi)

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Trụ sở chính

  • Địa chỉ: 285 Nguyễn Văn Trỗi, P. 10, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Điện thoại: (08) 39 972 556

  Cơ sở 2

  • Địa chỉ: Số 60B Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 38 656 797

  Cơ sở 3

  • Địa chỉ: 124 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP HCM
  • Điện thoại: (08) 38 612 619

  Cơ sở 4

  • Địa chỉ: 1294 – 1296 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TP HCM
  • Điện thoại: (08) 39 623 636

  Cơ sở 5

  • Địa chỉ: Số 760 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM
  • Điện thoại: (08) 39 212 605

  Cơ sở 6

  • Địa chỉ: 56 Lê Khôi, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM
  • Điện thoại: (08) 3 9722 268

  Website: https://nis.edu.vn/

  Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS) - trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất tại TP. HCM
  Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS) – trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất tại TP. HCM

  + IELTS Đình Lực

  Sau gần 3 năm đi vào hoạt động, IELTS Đình Lực làm nên tên tuổi nhờ việc “thách thức” các quan điểm truyền thống về việc dạy và học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.

  “Học trò học không giỏi chưa chắc là do không giỏi thật, mà có thể là do phương pháp sai.” Nhận thấy nhiều vấn đề mà học sinh đang gặp phải như giải nhiều đề mà không tăng điểm, hay học với giáo viên bản xứ mà nói vẫn không hay, anh Lực, “lão đại” của IELTS Đình Lực,  sáng tạo ra một phương pháp học mới – Linear Thinking. Đây là tuyệt chiêu được “mượn” từ tư duy toán học, giúp thay đổi tư duy ngôn ngữ của học sinh trước, rồi sau đó mới rèn luyện khả năng ngôn ngữ.

  Ví dụ đối với kĩ năng Writing, học sinh hay gặp phải các vấn đề như thiếu ý, vừa viết vừa dịch, diễn đạt dài dòng lan man. Phương pháp Linear Thinking sẽ giúp học sinh hệ thống lại suy nghĩ, phát triển ý rõ ràng, mạch lạc theo một chiều và không cần dựa vào vốn kiến thức xã hội. Nhiều bạn học sinh chia sẻ nhờ Linear Thinking mà các bạn tự tin hơn trong nói và viết, cũng như rút ngắn thời gian ôn tập nhờ việc ứng dụng Reading vào Writing, hay luyện Speaking thông qua Listening.

  “Mỗi học sinh đều có điểm mạnh điểm yếu riêng, có các lỗ hổng kiến thức khác nhau, nên một lớp học đại trà sẽ không bao giờ là đủ.” Với quan điểm này, các bạn học sinh ở IELTS Đình Lực được thiết lập một lộ trình học riêng thông qua một phần mềm rất “cool”. Lộ trình này giúp học sinh tập trung “công lực” để rèn luyện những điểm còn yếu và lấp những lỗ hổng kiến thức đang có. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp học sinh theo dõi tiến bộ của bản thân, truy cập vào kho sách và kho tài liệu của IELTS Đình Lực, cũng như nhận bài sửa cực chi tiết từ giáo viên thông qua file audio (xem video dưới).

  “Giáo viên người Việt sẽ hiểu hơn học sinh Việt gặp khó khăn gì và cần gì.” Đội ngũ giáo viên ở IELTS Đình Lực đều là những anh, chị sinh viên còn rất trẻ. Nhờ trải qua quá trình rèn luyện khả năng ngôn ngữ đầy “gian nan”, nên mỗi giáo viên ở đây đều hiểu rõ học sinh của mình hay sai những lỗi gì, hay gặp khó khăn ở đâu và cần phương pháp học như thế nào để tiến bộ (xem video dưới).

  Website: https://ieltsdinhluc.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/IELTSDINHLUC
  Địa chỉ trung tâm: 51/5 THÀNH THÁI, QUẬN 10, TP. HCM (Lô F, tầng 5, phòng 502)
  Liên hệ: 0976537368 (thầy Lực)

  Team Anh Lực và Lớp học trà sữa
  Team Anh Lực và Lớp học trà sữa
  Học tiếng Anh với app cực xịn, chỉ có tại IELTS Đình Lực

  + Trung tâm TOEIC thầy Chỉnh

  TOEIC thầy Chỉnh là một trong số ít những trung tâm có tổ chức những buổi workshop giúp cho các bạn sinh viên có thể tìm hiểu cũng như học hỏi nhiều hơn về tiếng Anh và phương pháp giảng dạy của trung tâm. Với những tips luyện thi TOEIC nhanh và hiệu quả, TOEIC thầy Chỉnh luôn đáp ứng được nhu cầu luyện thi TOEIC cấp tốc của các bạn sinh viên.

  Địa chỉ: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
  Điện thoại: 0121 44 777 78 hoặc thầy Chỉnh: 0903 325 531.
  Khóa học: Luyện thi TOEIC
  Học phí:  950.000 đồng/ 1,5 tháng( Thời gian học: 1,5 – 3 tháng).
  Facebook:  https://www.facebook.com/ToiTuHocAnhNgu

  TOEIC thầy Chỉnh
  TOEIC thầy Chỉnh

  + Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế iSpeaking

  Trung tâm Anh ngữ iSpeaking chủ yếu tập trung vào các đối tượng nhí từ 3 đến 18 tuổi.Với 100% giáo viên bản xứ có bằng đại học, chứng chỉ Tesol, Celta. iSpeaking từ lâu đã trở thành 1 trung tâm tiếng Anh rất tốt cho các bạn muốn đi du học. Đặc biệt chú trọng đến chương trình phát triển năng khiếu cho trẻ em từ 3 đến 18 tuổi.

  Điều đặc biệt của iSpeaking là sử dụng phương pháp SDPT: Subject Intro, Discuss, Practice, Test. Phương pháp này lần lượt được áp dụng trong mỗi khóa học và mang lại hiệu quả tương đối cao.Các khóa học của iSpeaking gồm: Beginner, Intermediate, Advanced, Specialized. Mỗi khóa sẽ có mục tiêu cụ thể cần đạt được cho các học viên.So với những trung tâm tiếng Anh khác, iSpeaking có học phí thường rẻ hơn khá nhiều. Trung bình vào lớp tiếng anh trẻ em khoảng 87.000 đồng/giờ. Lớp người từ Beginner khoảng 100.000 đồng/giờ. Lớp đặc biệt từ 150.000 – 170.000 đồng/giờ.
  Website: ispeaking.org
  Địa chỉ :

  • Cơ sở 1:Số 3 ngõ 61 phố Hoàng Cầu (ngõ 53 cũ),quận Đống Đa, Hà Nội- Điện thoại : 0949187349
  • Cơ sở 2:Số 108 ngõ 80 phố Ngụy Như Kon Tum,quận Thanh Xuân, Hà Nội- Điện thoại: 0944627108
  • Cơ sở 3:Số 21 Ngách 4 ngõ 61 phố Lạc Trung,quận Hai Bà Trưng, Hà Nội- Điện thoại : 01253627646
  • Cơ sở 4:Tầng 5, Số 2 Lê Đức Thọ,quận Cầu Giấy, Hà Nội- Điện thoại: 0944627108
  • Cơ sở 5:Số 1037 Giải Phóng,quận Hoàng Mai, Hà Nội- Điện thoại: 0944627108
  • Cơ sở 6:Số 21 phố Vĩnh Phúc, Hoàng Hoa Thám,Ba Đình, Hà Nội- Điện thoại: 0949187349
  • Cơ sở 7:Số 3 ngõ 19 đường Đê Long Biên,Long Biên, Hà Nội- Số điện thoại : 0949187349

  Fanpage: https://www.facebook.com/ispeakingVN/

  Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế iSpeaking
  Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế iSpeaking

  + TOEIC thầy Giảng cô Mai

  Nếu nói đến luyện thi TOEIC thì TOEIC thầy Giảng cô Mai là một địa chỉ không thể thiếu trong danh sách này. Đây cũng chính là một nơi luyện thi được rất đông các bạn sinh viên đăng ký theo học mỗi khi có lớp mới khai giảng. Tại đây luôn có các chính sách ưu đãi cũng như học phí hợp lý cho các bạn sinh viên. Các bạn có thể thi thử, học bù hay học thử 3 buổi trước khi quyết định đăng ký học, có trung tâm nào nhiều chính sách ưu ái cho các bạn hơn ở đây nào? Hãy quyết định nhanh và đăng ký học các bạn nhé.

  Địa chỉ: 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
  Số điện thoại: 0122 874 2088 – 0907 748 166
  Khóa học: TOEIC cấp tốc từ 3 tuần đến 2 tháng( thời gian ngắn sẽ học nhiều buổi hơn trong tuần), khóa học luyện thi IELTS và giao tiếp tiếng Anh.
  Học phí: 500.000 đồng/tháng.

  TOEIC thầy Giảng cô Mai
  TOEIC thầy Giảng cô Mai

  + Trung tâm Anh ngữ AMA

  Thấu hiểu sự cần thiết của tiếng Anh trong mọi hoạt động giao tiếp cũng như công việc trong giai đoạn hiện nay, AMA ra đời với mục đích hỗ trợ học viên trong mục tiêu đào tạo trình độ tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, cũng như nâng cao cơ hội làm việc và thăng tiến trong công việc. Trung tâm Anh ngữ AMA đã thiết kế khóa học Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm (ALCE) với chương trình và thời gian học hết sức linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật.

  Với cách thức tổ chức và vận hành lớp học hoàn toàn khác so với mô hình học truyền thống, trung tâm AMA tạo điều kiện tốt nhất để học viên luyện nghe, nói nhiều hơn thông qua mô hình 1 giáo viên – 1 học viên và 1 giáo viên – 5 học viên. Tại trung tâm có cả chương trình hướng dẫn đọc báo cáo tài chính và trau dồi tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, du lịch,… Lịch học linh động giúp cho học viên có thể đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 9h00 – 21h30.

  Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Trung tâm Anh ngữ AMA?

  • AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng một đội ngũ giáo viên bản xứ 100%; AMA cam kết sẽ giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang lại nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.
  • Chương trình học tại AMA chính là sự kết hợp hoàn hảo của quá trình hợp tác giữa các chuyên gia nước ngoài, cung cấp cho học viên chương trình và giáo trình học chuẩn Quốc tế.
  • Phòng học và các trang thiết bị hỗ trợ việc học được xây dựng theo chuẩn Quốc tế, đem lại một môi trường học tập chất lượng cao nhất cho học viên.

  Học phí: từ 4.500.000 VNĐ/khóa 3 tháng.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Website: https://ama.edu.vn

  Trung tâm Anh ngữ AMA - trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người đi làm
  Trung tâm Anh ngữ AMA – trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người đi làm
  Loading...