Sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

Có thể bạn quan tâm:

Sinh con 2020 tuổi con gì hay cách chọn ngày tháng tốt để sinh con tuổi Canh Tý đang là thắc mắc của không ít độc giả, nếu bạn đang có kế hoạch sinh con năm 2020 thì những thông tin dưới đây sẽ rất đáng để bạn tham khảo! Do năm 2020 có mệnh Bích Thượng Thổ nên cha mẹ sinh con năm 2020 nên sinh vào tháng Tứ Quý, mùa Hạ và tránh các tháng Xuân. Do đó các tháng tốt là các tháng 4, 5, 6, 9, 12.

Sinh con 2020 mùa nào tháng nào tốt?

Việc chọn tháng sinh con được các chuyên gia phong thủy Trung Quốc tính dựa trên bảng ngũ hành tứ vượng, theo tìm hiểu của Baogiadinh.vn thì Vượng nghĩa là sự thịnh vượng (tốt nhất), Tướng còn có nghĩa là vượng vừa (Tốt), Hưu ám chỉ sự suy giảm và Tù tượng trưng cho sự hạn chế. Để biết sinh con 2020 tháng nào tốt, bạn có thể theo dõi bảng tính ngay dưới đây:

Loading...
Chọn tháng tốt sinh con 2020 tuổi Canh Tý
Bảng ngũ hành Tứ Vượng ( Quái khí vượng – Suy)
Mùa sinhVượngTướngHưu
Mùa Xuân (Tháng 1, 2, 3)Mệnh MộcMệnh HỏaMệnh ThủyMệnh Thổ
Mùa Hạ (Tháng 4, 5, 6)Mệnh HỏaMệnh ThổMệnh MộcMệnh Kim
Mùa Thu (Tháng 7, 8, 9)Mệnh KimMệnh ThủyMệnh ThổMệnh Mộc
Mùa Đông (Tháng 10, 11, 12)Mệnh ThủyMệnh MộcMệnh KimMệnh Hỏa
Tứ quý (tháng 3, 6, 9, 12)Mệnh ThổMệnh KimMệnh HỏaMệnh Thủy

Từ bảng ngũ hành tứ vượng trên đây, cho thấy nếu bạn sinh con năm 2020, bé mang mệnh Thổ thì tháng sinh tốt nhất sẽ nằm trong cột Vượng và Tướng, do đó sinh con 2020 vào mùa Hạ (tháng 4, 5, 6) và các tháng tứ quý (3, 6, 9, 12) thì bé sẽ có vận số tốt nhất. Các cột Hưu và Tù chỉ sự suy giảm về vận mệnh nên nếu bạn có kế hoạch sinh con 2020 trong mùa Xuân và mùa Thu (mệnh Thổ) bạn nên chọn ngày giờ sinh tốt cho bé để cải thiện vận khí là tốt nhất.

Sinh con 2020 mệnh gì?

Năm 2020 Âm lịch được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Người sinh năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

Loading...

Theo quan niệm dân gian thì người tuổi Tý có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi và gan dạ. Cuộc đời người tuổi Tý giàu có nhờ biết tích lũy. Người tuổi Tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic.

Nhìn bên ngoài, người tuổi Tý có rất nhiều bạn bè do tính cách dễ gần, đôi khi bạn thấy họ hơi khó tính, hay phàn nàn và soi mói nhưng nhìn chung, họ là những người dễ kết bạn. Người tuổi Tý trân trọng mối quan hệ với bè bạn và họ hàng. Đôi khi, bạn thấy họ quá gắn kết cuộc đời mình với những người khác. Đó là bởi một khi họ đã thích ai đó, họ khó mà có thể rời bỏ người ta.

Theo tìm hiểu của Baogiadinh.vn thì năm 2020 Canh Tý mệnh Thổ – Bích Thượng thổ, tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành. Điểm nổi bật trong tính cách của người Bích Thượng Thổ là sự cân bằng, tâm lý và lập trường vững vàng, không dễ bị ngả nghiêng theo dư luận cuộc đời. Ở họ có sự rạch ròi, rõ ràng giữa yêu và ghét – ghét là ghét mà yêu là yêu, không mập mờ trắng đen.

Bích Thượng Thổ luôn bộc lộ là một con người có nghĩa khí, chính trực, đồng thời luôn tuân thủ những quy tắc cũng như những chuẩn mực bản thân đặt ra, nếu phạm phải những điều đó, họ luôn thấy cắn rứt, ân hận. Ngoài ra, dựa theo hình tượng “đất trên tường” – có ý nghĩa bảo vệ che chở cho người khác, do đó, người Bích Thượng Thổ có tính cách rất hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng hi sinh, cống hiến mà không nề hà, toan tính. Với tố chất này, họ có thể tiến xa trong tương lai.

Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà đôi khi người mệnh Bích Thượng Thổ lại quá cứng nhắc theo khuôn khổ, ít tùy cơ ứng biến trong cuộc sống và công việc, điều đó có thể dẫn đến việc họ trở nên lạc hậu, lỗi thời. Loại đất này mang ý nghĩa mang đến cuộc sống bình yên và an toàn cho con người. Người mang mệnh Bích Thượng thổ được hưởng sự phúc đức, thành công trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2020 có tốt không?

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2020 có tốt không?
Tiêu chíNgũ hành sinh khắcThiên can xung hợpĐịa chi
Bình Giải– Cha mệnh Hỏa
– Mẹ mệnh Hỏa
– Con mệnh Thổ
– Cha là Bính
– Mẹ là Bính
– Con là Canh
– Cha là Dần
– Mẹ là Dần
– Con là Tý
Đánh giá– Cha mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con
– Mẹ mệnh Hỏa Tương Sinh Thổ của con
– Cha là Bính Bình Hòa Canh của con
– Mẹ là Bính Bình Hòa Canh của con
– Cha là Dần Bình Hòa Tý của con
– Mẹ là Dần Bình Hòa Tý của con
Điểm8/204/204/20
Kết LuậnTổng 16/20 điểm: Chồng Bính Dần vợ Bính Dần sinh con năm 2020 là năm rất tốt. Chúc mừng vợ chồng bạn

Tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2020 có tốt không?

Tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2020 có tốt không?
Tuổi ChaTuổi MẹTuổi Con
Năm:Canh Ngọ
Mệnh:Lộ Bàng Thổ
Cung:Khảm
Niên mệnh:Thủy
Năm:Nhâm Thân
Mệnh:Kiếm Phong Kim
Cung:Đoài
Niên mệnh năm sinh:Kim
NămCanh Tý
Mệnh:Bích Thượng Thổ
Cung:Đoài
Niên mệnh năm sinh:Kim
Về Mệnh
Mệnh Cha :Dương Thổ-Mệnh Con :Dương Thổ => Bình
Về Thiên can
Thiên can Cha :Canh- Thiên can Con :Canh => Bình
Về Địa chi
Địa chi Cha :Ngọ- Địa chi Con :Tý => Lục xung
Về Cung
Cung Cha :Khảm- Cung Con :Đoài => Hoạ hại (không tốt)
Về Thiên mệnh năm sinh
Thiên mệnh năm sinh Cha :Thủy- Thiên mệnh năm sinh Con :Kim => Bình

Sinh con 2020, sinh con trai, sinh con gái, đặt tên cho con, tên con trai 2020, tên con gái 2020

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận