Tử vi con trai gái sinh năm 2020 tuổi Canh Tý

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi con trai gái sinh năm 2020 tuổi Canh Tý cho biết bé Tuổi Tý là nam giới thì mạnh mẽ, vô cùng khéo léo, có khả năng thích ứng nhanh với những môi trường mới. Họ cũng rất thông minh, sáng tạo và là bậc thầy trong việc tận dụng, tranh thủ các cơ hội. Tuy nhiên, điểm yếu của những chàng trai này là đôi khi họ lại thiếu sự can đảm cần thiết.

Tử vi con trai gái sinh năm 2020 tuổi Canh Tý

Một đứa trẻ thông minh, tài giỏi, có cuộc sống thành công, hạnh phúc luôn là niềm mong mỏi của những bậc làm cha, làm mẹ. Đương nhiên, khả năng phát triển của một con người dựa vào nhiều yếu tố như bản thân, môi trường sống, giáo dục,… nhưng không thể phủ nhận xuất phát điểm cũng đóng vai trò nhất định.

Loading...

Chính vì thế, theo tử vi học, thời điểm con người được sinh ra có thể ảnh hưởng đến số phận và cuộc đời của người đó. Những người sinh ra trong những năm khác nhau, sẽ tương ứng với những con giáp khác nhau từ đó sẽ có tính cách, vận may sẽ khác nhau. Vậy những em bé sinh trong năm 2020 tới đây sẽ có tính cách và vận mệnh thế nào? Liệu đây có phải một “năm đẹp” để sinh con?

Những đứa trẻ sinh từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 sẽ cầm tinh con chuột, tuổi Canh Tý, con giáp đầu tiên trong 12 con giáp. Theo tử vi, tuổi Tý được đánh giá là con giáp sở hữu trí thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt bậc nhất trong số 12 con giáp, người tuổi Tý không chỉ có chí thông minh mà còn là người mạnh mẽ, quyết đoán.

Loading...

Người tuổi này ít khi bị ảnh hưởng, tác động bởi người khác và rất giỏi trong việc tự tìm kiếm thành công và hạnh phúc cho mình.  Tuổi Tý là nam giới thì mạnh mẽ, vô cùng khéo léo, có khả năng thích ứng nhanh với những môi trường mới. Họ cũng rất thông minh, sáng tạo và là bậc thầy trong việc tận dụng, tranh thủ các cơ hội. Tuy nhiên, điểm yếu của những chàng trai này là đôi khi họ lại thiếu sự can đảm cần thiết.

Trong khi đó, nữ giới tuổi Tý thì là những người phụ nữ tuýp truyền thống. Họ thích làm việc nhà, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng và coi trọng giá trị của gia đình. Nữ giới tuổi Tý thích chăm sóc mọi thứ trong nhà và chồng của những người vợ tuổi Tý không có gì cần lo lắng về nhà cửa.

Năm 2020 này, người tuổi Tý sẽ được xếp với can Canh. Theo tử vi học, người mang hàng Canh là những người có số mệnh làm việc đại sự, tuổi này được sinh ra với số mệnh chỉ làm những việc lớn trong cuộc đời. Ở môi trường gia đình thì sẽ là người quán xuyến chèo chống gia đình, ở môi trường công sở sẽ có vai trò vị trí đương đầu mang trọng trách.

Dự báo tử vi tuổi Tý năm 2020 (năm Canh Tý)
Sự nghiệp tuổi Tý năm 2020★★★★★★★ (7/10)
Vận may tuổi Tý năm 2020★★★★★★★★(8/10)
Sức khỏe tuổi Tý năm 2020★★★★★★(6/10)
Bói tình tuổi Tý năm 2020★★★★★★★★ (9/10)
Tài chính năm 2020 Tuổi Tý★★★★★★★★ (9/10)
Con số may mắn tuổi Tý năm 20209, 15, 48, 92, 116.

Tuỳ vào sự lựa chọn của người tuổi này mà họ muốn bản thân sẽ làm chủ mặt nào trong cuộc sống, chủ một gia đình, quản lý một ban ngành, chủ một doanh nghiệp hoặc thậm chị là lãnh đạo cao hơn. Người mang can Canh sẽ được “chiếu rọi” bởi hai ngôi sao Thái Dương và Thái Âm sáng rực rỡ, hai ngôi sao này trong tử vi được ví như hai đôi mắt, mà mắt sáng thì nhìn gì cũng tỏ tường. Bởi nhìn thấy tỏ tưởng nên đầu óc siêu phàm, đầu óc minh mẫn thì hành động chính xác.

Tính cách của trẻ sinh năm 2020

Như vậy, một đứa trẻ sinh năm 2020 có con giáp và thiên can đều rất tốt. Vì vậy tử vi cho rằng những em bé chào đời trong năm tới sẽ rất thông minh, tài giỏi và cuộc sống được đảm bảo về vật chất.

Đây sẽ là những đứa trẻ có cá tính mạnh, tự lập sớm và hơi khó dạy bảo theo ý muốn của phụ huynh. Thêm nữa, do “lắm tài” nên những bé sinh năm 2020 cũng sẽ “nhiều tật”, thích tự quyết và có cái tôi lớn.

Đương nhiên, năm sinh không thể quyết định tính cách và số phận của một đứa trẻ. Điều này còn phụ thuộc vào gia đình và cách giáo dục, môi trường sống của bé sau khi chào đời. Nhưng tựu chung lại, theo tử vi học, năm 2020 được đánh giá là một năm “đẹp” để sinh con. Bố mẹ hoàn toàn có thể “săn bé Chuột” ngay từ bây giờ.

Sinh con 2020 tháng nào tốt nhất?

Năm 2020 là năm Canh Tý, những trẻ sinh năm này sẽ thuộc âm mạng và mang bản mệnh Bích Thượng Thổ, Thiên can là Canh và Địa chi là Tý. Do vậy trẻ sinh năm 2020 sẽ có khả năng mang lại may mắn cát khí cho bố mẹ mang bản mệnh Hỏa hoặc Thổ.

Sinh con 2020, Canh Tý, Tuổi Tý, Tử vi 2020, Sinh con trai, sinh con gáiBởi theo ngũ hành tương sinh thì hành Hỏa tương sinh với hành Thổ và hành Thổ tương trợ với hành Thổ. Những bố mẹ mang mệnh Mộc tương khắc với mệnh của con 2020 nếu muốn sinh con năm Canh Tý thì phải có thiên can hoặc địa chi hợp với tuổi đứa bé.

+ Dựa vào thiên can Canh thì hợp với bố mẹ mang thiên can Ất chẳng hạn như: Ất Sửu thì hợp sinh con năm 2020. Ngược lại những bố mẹ mang thiên can Giáp nếu muốn sinh con tuổi Canh Tý phải xem xét rất kỹ ngũ hành và địa chi. Bởi theo các cặp hình phạt của thiên can thì Canh – Giáp là hai cặp không hợp với nhau.

+ Giống như thiên can thì địa chi cũng có bộ tứ hành xung – Tý Ngọ Mão Dậu. Nếu bố mẹ thuộc địa chi Ngọ, Mão, Dậu khi sinh con tuổi Canh Tý phải có ngũ hành tương sinh (Hỏa hoặc Kim) thì mới vượng.

– Ví dụ: bố mẹ tuổi Quý Dậu – 1993 sinh con năm 2020. + Bố, mẹ tuổi Quý Dậu bản mệnh Kiếm Phong Kim + Con tuổi Canh Tý bản mệnh Thành Đầu Thổ.

Kết luận: Bản mệnh của con sinh năm Canh Tý tương sinh với bản mệnh tuổi bố mẹ Quý Dậu nên rất tốt. Nếu như kết hợp thêm chọn sinh con năm 2020 tháng nào tốt, ngày sinh tốt và giờ sinh tốt thì không chỉ có cha mẹ được hưởng phước lộc từ trẻ. Mà trẻ ngay từ khi sinh ra cơ thể khỏe mạnh, thông minh và định sẵn vận số tốt trong cuộc sống.

Cách dễ thụ thai để sinh con năm 2020

Theo thạc sĩ, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ (Hà Nội), hiện tại không có một khuyến cáo nào về thời điểm quan hệ dễ thụ thai hay cách thụ thai dễ nhất. Tuy nhiên, y khoa đưa ra lời khuyên nếu có nhu cầu sinh con các cặp vợ chồng nên đảm bảo năm yếu tố chính như dưới đây:

– Thời điểm quan hệ: Để thụ thai thành công, thời điểm quan hệ của hai vợ chồng phải trúng vào thời điểm trứng rụng. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ thường không biết ngày chính xác ngày rụng trứng sẽ là ngày nào nên việc xác định thời gian quan hệ để tăng khả năng thụ thai cũng khó chính xác.

– Tâm lý thoải mái: Những phụ nữ muốn tăng cơ hội thụ thai nên giảm thiểu những yếu tố gây stress bằng cách luyện tập thể dục, thể thao… hoặc kiểm soát sự căng thẳng bằng cách trò chuyện với các chuyên gia tâm lý, sức khỏe. Đồng thời cần giảm các yếu tố nguy cơ khác như: uống rượu, hút thuốc, béo phì…

– Nâng cao chất lượng cuộc “yêu”: Khi chất lượng cuộc yêu tốt, người phụ nữ đạt được khoái cảm. Sự tiết dịch của cơ quan sinh dục nhiều hơn, các cơ tầng sinh môn, tử cung, vòi trứng co bóp tốt hơn sẽ giúp trứng rụng dễ dàng và tinh trùng di chuyển nhanh hơn.

– Chọn tư thế quan hệ thích hợp: Có một số tư thế khi quan hệ sẽ giúp tăng khả năng tinh trùng gặp được trứng và từ đó tăng cơ hội thụ thai thành công.

– Tập trung bổ sung dinh dưỡng: Khi các cặp đôi đang có ý định sinh con nên bồi bổ cơ thể thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày bằng cách tăng cường một số thực phẩm như: cá hồi, hàu, đậu nành, thịt bò, chuối, trứng, bí ngô, rau lá đậm. Đồng thời hạn chế các loại thực phẩm: nội tạng động vật, tỏi, đu đủ, cà rốt, sữa ít béo.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận