Tử vi ngày mới 2/9/2019 tuổi Dần gặp nhiều thuận lợi

Có thể bạn quan tâm:

  1. Xem vận may của 12 con giáp năm 2020 đầy đủ nhất!
  2. Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 26/9/2020
  3. Bói tử vi ngày 26/9/2020 của 12 con giáp mới và chính xác nhất
  4. Xem bói 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 26/9/2020

Tử vi ngày mới 2/9/2019 của 12 con giáp cho thấy ngày Nhâm Dần hôm nay tuổi Tý cống hiến hết mình cho công việc, dựa vào chính sức lực của mình là chính. Con giáp này làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán, sẵn sàng hi sinh thời gian riêng tư để hoàn thành mục tiêu. Nhưng giữa chừng gặp phải một số vấn đề trục trặc, trở ngại nên kết quả không được như mong muốn.

Tử vi ngày mới 2/9/2019 Tuổi Tý

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý khá hài hòa, tốt đẹp bởi bản mệnh biết cách lấy lòng đối phương bằng vào những câu chuyện và trải nghiệm thú vị của mình. Con giáp này này còn độc thân rất giỏi tán tỉnh, có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái nên có thể nhận được hồi đáp tích cực, có khả năng thành đôi.

Loading...

Tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày, tử vi online, Tuổi Tý, Tuổi Hợi, Tuổi Dần, Tuổi Dậu, Tuổi Sửu, Tuổi ThìnSức khỏe của con giáp này tốt nhờ ngũ hành tương sinh, tinh thần phấn chấn, thể lực dồi dào. Tuổi Tý có đủ hưng phấn để xông pha, dấn thân vào bất cứ nhiệm vụ khó khăn nào, không ngại thử thách bản thân vào tình huống vất vả. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên quan tâm đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt của mình để không bị quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Loading...

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 2/9

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày thứ Hai 2/9 hôm nay đặc biệt tốt, có thể sẽ thăng tiến về đường danh vọng hơn hẳn mọi ngày. Nếu con giáp này đang trong quá trình cạnh tranh chức vụ hoặc muốn gây ảnh hưởng tới người khác thì sẽ chiếm được ưu thế hơn, thắng lợi ở ngay trước mắt thôi.

Những người muốn khởi nghiệp, tìm công việc mới hoặc xây dựng sự nghiệp thì đây là cơ hội tốt cho bản mệnh. Được quý nhân nâng đỡ nên phần nào giảm bớt vất vả, người thân bạn bè cũng luôn ở bên hỗ trợ con giáp này. Nhưng có thể tuổi Sửu sẽ gặp chút khó khăn về tiền vốn, phải đi vay mượn ở bên ngoài.

Ngoài ra, ngũ hành tương khắc nhắc nhở tuổi Sửu nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên chăm lo cho mình, cần nghỉ ngơi hợp lý, cân bằng chế độ dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho cơ thể, có khỏe mạnh thì làm việc mới hiệu quả được.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần ngày 2/9/2019

Theo tử vi ngày mới 2/9/2019 của 12 con giáp, sự nghiệp tuổi Dần khi mới khởi đầu nhìn chung là khá thuận lợi nhưng trong quá trình tiến hành thì lại gặp không ít khó khăn. Con giáp này có sáng kiến nên lúc đầu mọi việc rất suôn sẻ, khi thực hiện thì phát sinh nhiều rắc rối nên tiến độ bị chậm lại. Bản mệnh cần học hỏi hơn nữa để có thể ứng biến linh hoạt và tốt nhất.

Tình hình tài lộc trong ngày khá ảm đạm, con giáp này gần như không có khoản thu nào quá lớn, thậm chí còn gặp họa hao tài, tiền có bao nhiêu cũng hết. Ngoài những khoản chi chính đáng thì cũng có không ít những khoản vô lý khiến túi tiền của bản mệnh giảm sút tới mức không thể eo hẹp hơn.

Bù lại, đường nhân duyên của tuổi Dần hôm nay cực kỳ tốt. Nếu còn độc thân, hãy chịu khó ra ngoài gặp gỡ bạn bè, tích cực làm quen với người khác để mở rộng mối quan hệ cho mình. Bản mệnh nên chuẩn bị ngoại hình chu đáo để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 2/9/2019 Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết ngày mới 2/9 hôm nay tuổi Mão tiến hành mọi việc vô cùng hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng có kết quả mỹ mãn. Vì khá may mắn nên con giáp này có thể liều lĩnh, mạo hiểm trong các kế hoạch của mình đôi chút, dù gặp khó khăn cũng có người che chở, giúp đỡ cho bản mệnh vượt qua dễ dàng.

Vận trình tình duyên trong ngày vượng sắc, nếu có ý định tỏ tình thì nên tiến hành ngay vì cơ hội được hồi đáp là rất lớn. Còn nếu muốn làm ăn kinh doanh, phát triển công việc thì càng nên mạnh dạn vì quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, nói chung cả thiên thời địa lợi nhân hòa đều đầy đủ, nên tận dụng.

Điểm yếu nhất của người tuổi Mão chính là sức khỏe không tốt do con giáp này lười vận động hoặc không duy trì việc tập luyện đều đặn hàng ngày. Bản mệnh nên dành thời gian rèn luyện, bồi dưỡng thân thể, thư giãn tinh thần sau những ngày làm việc vất vả sẽ có lợi hơn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 2/9/2019 Tuổi Thìn

Tử vi thứ Hai ngày 2/9/2019 của 12 con giáp dự báo đường công danh của người tuổi Thìn ngày mới khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có chỗ dựa quyền thế, người này không chỉ hướng dẫn bản mệnh đi đúng đường lối mà còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để tiến về phía trước. Vì thế con giáp này không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được nguyện vọng.

Tuy nhiên con giáp này vẫn phải đối mặt với họa thị phi khiến bản mệnh phải chịu khá nhiều điều tiếng. Họa này từ những người ganh ghét, đố kị với bản mệnh mà ra, một phần là do tuổi Thìn khá ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác, không khẳng định hay chứng minh được năng lực của bản thân qua hành động cụ thể.

Bên cạnh đó con giáp này nên tránh xuất hành đi xa, cãi cọ với người khác hoặc nóng nảy mà gây gổ, xô xát với nhau. Nhẹ thì xước xát tay chân, nặng thì nguy hiểm tới tính mạng. Vì thế trong mọi tình huống cần bình tĩnh giải quyết để giữ an toàn cho bản thân mới là quan trọng nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Xem bói 2/9/2019 Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 2/9/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tỵ điềm báo có bất hòa, mâu thuẫn xảy ra giữa các thành viên trong gia đình trong ngày Tỵ Dần tương xung. Nhưng dù đó là chuyện gì đi chăng nữa thì cũng nên lấy hòa khí làm đầu, nhà không yên thì vận trình cũng bị kéo xuống mà thôi.

Vì chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ nên con giáp này làm việc cũng không được tập trung cho lắm, dễ sai sót dẫn đến bị khiển trách. Hơn thế nữa bản mệnh cũng không có người giúp đỡ nên mọi việc lớn nhỏ gì đều do tự thân mình gánh vách, hãy cố gắng và chịu khó vất vả một chút để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ có nhiều sóng gió, nữ giới chịu cảnh cô độc, cãi cọ với người yêu hoặc không có người để ý. Con giáp này cảm thấy cô đơn dù đã có đôi hay chưa cũng vậy, trong lòng trống trải, không thiết tha gì yêu đương, chỉ muốn ở một mình, không gặp gỡ ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi 2/9/2019 Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 2/9/2019 của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để tiến hành các kế hoạch và dự án quan trọng, những mục tiêu chưa hoàn thành cũng nên đẩy mạnh tiến độ sẽ có hiệu quả hơn hẳn so với thời gian trước đó. Kết quả nhận được cũng rất khả quan.

Thu nhập từ công việc bên ngoài hoặc nghề tay trái cũng giúp cho con giáp này thoải mái chi tiêu hơn. Tuổi Ngọ lại rất có duyên với đầu tư kinh doanh nên tiền bạc khá rủng rỉnh. Một vài người còn nhận được sự hỗ trợ của người thân nên đường kiếm tiền càng rộng mở, có thể tích lũy được một khoản không nhỏ.

tu vi ngay 292019 tuoi mao thien thoi dia loi tuoi mui gap hoa thi phiTuy nhiên trong ngày nếu tiến hành các việc đại sự thì không nên, chuyện tình cảm của con giáp này cũng dễ sứt mẻ vì hay cãi vã với nửa kia của mình. Người độc thân không có hứng thú yêu đương, thậm chí còn không muốn bị mai mối, giới thiệu gặp gỡ đối tượng nào nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi ngày 2/9/2019

Theo tử vi thứ Hai ngày 2/9/2019 của 12 con giáp, hôm nay tuổi Mùi được nhắc nhở nên thận trọng, dè chừng trong mọi việc vì có điềm báo gặp họa thị phi, kiện tụng. Con giáp này có thể gặp phải rắc rối liên quan tới pháp luật, cơ quan công quyền, vừa tốn tiền vừa mất thời gian mà còn có khi vướng phải vòng lao lý. Vì vậy bản mệnh cần phải suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Con giáp này có thể gặp rắc rối liên quan đến giấy tờ, nên những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán cần hết sức lưu ý vì tính chất công việc này rất dễ gặp sai sót. Ngoài ra cũng nên xem xét kỹ lưỡng mọi việc vì có thể người tuổi Mùi không làm sai nhưng bị người khác hãm hại, vu oan giáng họa.

Nhân duyên trong ngày vượng, tuổi Mùi nên ra ngoài đi chơi, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để tìm nhân duyên cho mình. Nữ mệnh tuổi Mùi có cơ hội gặp được người tốt, nếu cố gắng có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân. Các cặp đôi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, gia đạo an yên. Đặt tên con 2020 theo phong thủy và sinh con 2021 tháng nào tốt?

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân ngày 2-9-2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Thân đi đâu làm gì cũng nên chú ý an toàn vì dễ gặp tai nạn bởi ngày Thân Dần tương xung. Tốt nhất nên hạn chế đi xa, tới những nơi địa hình hiểm trở hoặc tham gia vào những hoạt động thể chất có tính mạo hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Thời gian này nếu đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ có lợi cho bản mệnh nhiều hơn, con giáp này sẽ có định hướng đúng đắn và sáng suốt cho mình. Nếu dám nghĩ dám làm thì khoản tiền thu được sẽ ngoài sức mong đợi, hãy cứ mạnh dạn và tin tưởng vào năng lực của mình nhiều hơn.

Vận trình tình duyên không được thuận cho lắm, con giáp này trở nên lạnh nhạt, vô tình với nửa kia của mình. Trong khi đó người độc thân lại không có hứng thú yêu đương, người tuổi Thân muốn dành hết thời gian cho công việc chứ không muốn tiêu tốn công sức cho chuyện tình cảm phức tạp.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay của Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng, ngày mới 2/9/2019 này tuổi Dậu gặp phải những điều xui xẻo trong ngày có thể ảnh hưởng, tổn thương đến thân thể nên cần hết sức thận trọng. Con giáp này dễ gặp tai nạn bất ngờ mà không kịp trở tay, hoặc bị người khác làm liên lụy nên tốt nhất hãy chú ý đề phòng.

Tham vọng của người tuổi Dậu rất lớn, cần động lực để nâng cấp vận trình sẽ cải thiện được thu nhập cho mình. Hãy cứ mạnh dạn tiến hành, dù không phải hạng mục nào cũng hanh thông, vẹn toàn nhưng cũng không đến nỗi quá tệ, có cố gắng là sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chuyện tình cảm hài hòa, tốt đẹp, có tin hỷ trong nhà chủ về việc vui mừng, tiệc tùng. Nếu con giáp này muốn phát triển tình duyên hoặc tiến hành việc cưới gả cũng khá thuận lợi, cầu hôn hay tỏ tình thì khả năng thành công là rất cao. Nhìn chung mọi việc tương đối suôn sẻ nên bản mệnh không phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới 2/9/2019 của 12 con giáp cho thấy hôm nay nhờ cục diện Tuất Dần tam hợp nên vận trình của tuổi Tuất vô cùng may mắn, làm gì cũng có người tương trợ. Tại cơ quan con giáp này được cấp trên nâng dỡ, cấp dưới ủng hộ, đồng nghiệp hợp tác, có được tiếng nói chung nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày, tử vi online, Tuổi Tý, Tuổi Hợi, Tuổi Dần, Tuổi Dậu, Tuổi Sửu, Tuổi ThìnNhờ vậy bản mệnh cảm thấy rất phấn chấn, vui vẻ, muốn được ở bên gia đình, người thân của mình. Nếu vậy người tuổi Tuất nên dành thời gian để ở bên mọi người, chăm lo cho các mối quan hệ thân tình hơn là tụ tập với bạn bè. Con giáp này cũng thích sự yên tĩnh hơn là những chuyện xô bồ.

Nếu bản mệnh có ý định đi xa, công tác hoặc du lịch trong ngày thì nên khởi hành sớm. Càng đi xa, càng năng động, chăm chỉ thì càng có nhiều tài lộc và vận trình may mắn. Nếu có người thân đi cùng thì càng tốt, vì họ chính là quý nhân của tuổi Tuất đấy. Xem tuổi Tuất sinh con 2020 có tốt không?

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 2/9 hôm nay tuổi Hợi có vận trình khá ổn, con giáp này có năng lực và mạnh mẽ trước mọi tình huống xảy ra. Tuy nhiên nhược điểm lại là cố chấp và luôn muốn làm theo ý mình, không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác nên khó tránh khỏi việc mắc sai lầm.

Cũng may nhờ quý nhân tốt lành mang đến sự sáng suốt và ý tưởng mới mẻ cho con giáp này. Nhờ vậy công việc tiến triển tốt hơn, thậm chí bản mệnh còn tìm được việc làm thêm rất khả quan thông qua công việc hiện tại. Tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, tuy có vất vả nhưng thành quả nhận lại tương xứng.

Nhân duyên trong ngày vượng, người độc thân muốn có người yêu phải tự tin, cởi mở lên, đừng ru rú ở trong nhà mãi như thế. Con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt nên đừng giấu nó đi, hãy tích cực giao tiếp với mọi người, biết đâu lại sớm tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với bản mệnh thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận