Vận may của 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/8/2020

Có thể bạn quan tâm:

  1. Xem vận may của 12 con giáp năm 2020 đầy đủ nhất!
  2. Bói tử vi ngày 14/8/2020 của 12 con giáp mới và chính xác nhất
  3. Xem bói 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/8/2020
  4. Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 14/8/2020
  5. Tử vi tháng 9 2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem chi tiết tử vi 14/8/2020 dành cho 12 cung hoàng đạo để biết vận may của bạn cũng như dự báo chuyện tình cảm, công việc và sức khỏe ngày hôm nay!

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Loading...

Chuyện tình cảm của Bạch Dương vô cùng thăng hoa. Bạn và người ấy có bước tiến triển mới trong mối quan hệ của hai người, mà chủ yếu đến từ những cảm xúc dâng trào từ phía bạn. Ngọn lửa yêu trong bạn dường như luôn bùng cháy và muốn kéo theo người ấy đi tới chân trời góc bể.

Đối với chòm sao này, tình yêu vô cùng quan trọng, bạn rất sợ cô đơn nên muốn dùng tình yêu để lấp đầy mọi khoảng trống trong tim mình. Nhưng hãy kiềm chế cảm xúc của mình xuống một chút nhé, để tình yêu không bị quá tải quá và đối phương cũng không cảm thấy ngột ngạt hay gò bó quá. Đôi khi vẫn nên cho cả hai có khoảng không gian riêng tư để làm điều mình thích.

Loading...

Về phương diện công việc, có lẽ bạn nên cân bằng giữa lợi ích cá nhân và tập thể. Bạn có tài nhưng không phải lúc nào cũng đúng, đừng chỉ lúc nào cũng muốn làm mọi việc theo ý mình mà không cân nhắc đến các yếu tố khác, nhất là khi làm việc nhóm, làm chung với người khác cần phải tôn trọng những suy nghĩ của họ. Xem thêm tử vi cung Bạch Dương!

Con số may mắn: 18, 22

Màu sắc may mắn: tím, đen

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu có nhiều ý tưởng sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu công việc của bạn thuộc lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Ngoài ra tham vọng và chí tiến thủ sẽ giúp bạn tăng tốc trên hành trình gây dựng sự nghiệp riêng của mình. Tuy nhiên chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại thăng trầm, bất ổn.

12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao, tử vi thứ 6, tử vi 2020, cung Bạch Dương, Cung SOng Tử, Cung Ma Kết, Cung Bảo Bình, cung Bọ CạpBạn đi khá nhiều, tích cực gặp gỡ và quen biết nhiều người song mãi vẫn chưa tìm được người chung đôi chung bước. Dường như bạn đang lý tưởng hóa tình yêu nên không nhận ra những giá trị cốt lõi cần tìm kiếm ở nửa kia của mình. Những tiêu chuẩn quá cao và có phần xa rời thực tế sẽ khiến con đường tìm kiếm hạnh phúc ngày càng xa hơn.

Đôi khi Kim Ngưu cảm thấy lạc lõng, cô đơn vì chẳng có ai hiểu được tình cảm của mình, cũng không có người nào hiểu cho suy nghĩ của chính bạn. Nhưng hãy thực tế hơn và nhìn thẳng vào hiện tại, bạn đừng tô hồng mọi thứ trong cuộc sống mà vẽ màu không tưởng cho tình yêu, cuối cùng chỉ nhận lại sự hụt hẫng và thất vọng mà thôi.

Con số may mắn: 8, 20

Màu sắc may mắn: xanh da trời, hồng

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhiều tham vọng và muốn giành được thành công trong sự nghiệp. Bạn vẫn nỗ lực ngày qua ngày, cố gắng để đạt được mục tiêu, kiên quyết với những điều mình lựa chọn và không dễ dàng lung lay và thay đổi trước những tác động bên ngoài.

Dường như năng lượng của chòm sao này vô cùng dồi dào, tràn đầy sức sống và có thể chiến đấu với bất cứ thử thách, khó khăn nào mà cuộc sống đặt ra. Bạn cảm thấy mình có đủ sức mạnh để vượt qua bằng tất cả lòng tự tin và dũng khí đang có. Đó cũng là yếu tố giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình đặt ra trong công việc.

Thế nhưng những cảm xúc mãnh liệt này lại trở thành vật cản trong tình yêu của bạn hôm nay. Người ấy cảm thấy có chút sợ hãi, rụt rè trước sự nhiệt tình thái quá của bạn. Song Tử nên tiết chế cảm xúc hơn một chút, đừng để hiểu lầm xảy ra giữa hai người. Trong chuyện tình bạn nên hành xử tinh tế và khéo léo thì sẽ tốt hơn.

Con số may mắn: 3, 12

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có cá tính riêng và thể hiện điều đó rất rõ ràng nhưng việc này cũng không khiến cho tình yêu bị mất đi tiếng nói chung cần thiết giữa hai người. Bạn muốn chăm sóc và yêu thương người ấy, chính vì vậy mà đối phương cũng cảm thấy hạnh phúc, tin tưởng hơn khi ở bên.

Tuy nhiên về chuyện công việc thì không được thuận lợi cho lắm. Cung hoàng đạo này hay tham công tiếc việc, ôm đồm quá mức và chỉ cảm thấy an tâm khi chính tay mình làm mọi việc. Nhưng điều này đồng nghĩa rằng bạn sẽ đối mặt với tình trạng mệt mỏi và áp lực hơn, lúc nào cũng phải căng mình ra để hoàn thành chỉ tiêu đặt trước.

Hơn thế nữa bạn luôn muốn giúp đỡ người khác nữa nhưng công việc của bản thân còn chưa xong thì cũng đừng nên lo đến chuyện bao đồng. Nếu Cự Giải vẫn tiếp tục như vậy thì việc gì cũng dang dở, kết quả cũng không khả quan là mấy. Bạn nên lựa vào sức mình, tốt hơn hết nên tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Con số may mắn: 15, 30

Màu sắc may mắn: vàng, xám

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có nhiều điều muốn thổ lộ với nửa kia của mình. Bạn khao khát tình cảm và không muốn phải chịu đựng cảm giác cô đơn trong những giây phút này, chính vì thế mới cố gắng làm thật nhiều việc để mang lại hạnh phúc và niềm vui cho người ấy trong tình yêu. Điều này không những khiến đối phương trân trọng tình cảm của bạn nhiều hơn mà mối quan hệ của cả hai thêm gắn kết và bền chặt hơn.

12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao, tử vi thứ 6, tử vi 2020, cung Bạch Dương, Cung SOng Tử, Cung Ma Kết, Cung Bảo Bình, cung Bọ CạpĐối với công việc, chòm sao này nên tiết chế cái tôi của mình hơn nữa. Đừng cố thể hiện sự cứng nhắc, bảo thủ bằng việc phản bác ý kiến của mọi người và cho rằng suy nghĩ của mình mới là đúng. Có vẻ như bạn không mấy vui vẻ khi bị người khác phản đối ý kiến nên thường hành động khá tiêu cực.

Tuy nhiên đây cũng chính là điều tối kị trong môi trường làm việc tập thể. Quyết đoán là tốt nhưng không phải là độc đoán, bất cứ ai cũng có thể phạm lỗi, dù đó có là người tài giỏi đến đâu đi chăng nữa. Điều quan trọng là phải biết mình thiếu sót gì và không ngừng khắc phục, cải thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày bằng việc lắng nghe những góp ý chân thành.

Con số may mắn: 10, 26

Màu sắc may mắn: xám, cam

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể gặp những chuyện không vui trong tình cảm của mình. Bạn đang để cảm xúc lấn lát mình quá nhiều, điều này cũng khiến cho người yêu của bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì luôn phải chạy theo những sở thích thất thường của bạn.

Không những thế chòm sao này còn đang tự đặt ra những ảo tưởng về tình yêu, vô hình chung bị đẩy vào những tình huống khó xử. Bạn cần sống lí trí hơn, sống thực tế hơn một chút, dù điều đó có thể khiến bạn buồn và chút hụt hẫng, nhưng nó sẽ mang lại nhiều bài học quý giá. Bởi sự thật không bao giờ hoàn mỹ như tưởng tượng cả.

Xử Nữ có thể phát huy được tài năng, sở trường trong lĩnh vực mình đang theo duổi, những ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo đến với bạn và phần nào cũng giúp ích cho sự nghiệp sau này. Hãy cố gắng phát huy hết mức có thể khả năng của mình nhé. Chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Con số may mắn: 16, 33

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh ngọc

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là người thông minh, khôn khéo, cách ứng xử cũng khá linh hoạt nên có thể giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc trong ngày rất hiệu quả. Tài năng của bạn cũng được thể hiện một cách tự nhiên, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Trong công việc, bạn cũng có ý thức lên kế hoạch chi tiết và cẩn trọng trước mọi hành động, nên không mấy khi bị rơi vào tình huống bất khả kháng.

Ngoài ra phương án dự phòng cũng là cách giúp bạn vượt qua khó khăn dễ dàng hơn, đạt được thành tích cao trong công việc. Tình yêu của cung hoàng đạo này tiến triển tốt đẹp, có lẽ bạn không phải lo lắng về đối phương cũng như tình cảm của hai người nhiều. Nhờ có nền tảng vững chắc nên tình cảm không dễ lung lay hay bị tác động, trở thành động lực cho bạn phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

Nếu lịch trình cả tuần của bạn chỉ là đến công ty rồi về nhà, hoặc tụ tập với bạn thì có lẽ Thiên Bình nên thay đổi một chút là dùng thời gian đó để luyện tập thể thao. Điều này vừa giúp cải thiện sức khỏe vừa mang đến nhiều lợi ích cho công việc.

Con số may mắn: 18, 37

Màu sắc may mắn: vàng, xanh lá cây

8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày cảm xúc dâng trào, điều này có thể đẩy lên tới đỉnh điểm, thể hiện ở việc bạn muốn sở hữu đối phương đến như thế nào. Nhưng chính nó đã khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu và bực bội vì không còn sự bình đẳng giữa hai người nữa. Vì thế mà khó tránh khỏi việc mâu thuẫn và tranh cãi xảy ra.

tu vi thu sau ngay 692019 cua 12 cung hoang daoTrong công việc, sự nóng vội, quá khích của chòm sao này cũng thể hiện rõ ràng. Mặc dù cá tính mạnh giúp ích nhiều cho công việc nhưng vì bạn luôn muốn chi phối người khác nên vô tình trở nên cố chấp và cứng đầu, không chịu tiếp thu những ý kiến trái chiều với mình. Vì thế bạn không nhận ra được những thiếu sót và khuyết điểm của bản thân.

Bọ Cạp nên cân bằng lại cảm xúc, hạ bớt cái tôi xuống chứ đừng để mọi chuyện đi quá xa. Bạn không phải là trung tâm của vũ trụ nên không thể chỉ cho rằng mình là đúng cả, không những thế nó còn khiến bạn dần tụt hậu vì không chịu thay đổi, thích ứng với môi trường vỗn dĩ luôn thay đổi mỗi ngày xung quanh.

Con số may mắn: 21, 29

Màu sắc may mắn: xanh da trời, trắng

9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Nhân Mã có thể phải đối mặt với những điều không hay xảy đến trong chuyện tình cảm. Bạn có thể đánh mất tình yêu chỉ vì ham muốn bất thường của mình, cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn làm ra những chuyện mù quáng mà có mơ cũng không nghĩ là mình lại làm như vậy.

Cung hoàng đạo này vốn có nhiều đam mê trong cuộc sống và có nhiều mục tiêu để theo đuổi. Đôi khi bạn cũng quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và đặt ra những yêu cầu quá cao cho mình. Điều này vừa có mặt tốt vừa có mặt xấu là thúc đẩy công việc phát triển, nhưng cũng có thể khiến bạn nhận lại thất bại lớn.

Nhân Mã luôn động viên bản thân mình phải cố gắng, tiến lên phía trước, nỗ lực để vượt qua những trở ngại, thử thách để chạm tới đỉnh thành công. Nhưng bạn lại tự lừa dối bản thân và không nhìn thẳng vào những nguy cơ trong thực tế, vì vậy mà không trở tay kịp khi có sự cố bất ngờ xảy ra, bị choáng ngợp mà không giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt.

Con số may mắn: 6, 11

Màu sắc may mắn: xanh navy, cam

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể cảm thấy mệt mỏi đôi chút so với những ngày trước đó. Nhưng rất nhanh sau đó bạn sẽ cảm thấy tinh thần và năng lượng tràn trề trở lại, gặt hái được thành quả trong công việc. Bởi chỉ cần một chút mất tập trung và lơ là thôi là có thể mắc phải sai lầm không đáng có.

Cảm xúc dâng trào, cung hoàng đạo này dành những hành động ngọt ngào, lãng mạn cho một nửa của mình. Tình cảm của bạn và người ấy được vun đắp qua từng ngày, bạn luôn quan tâm, chăm sóc tới mối quah hệ này nên nó ngày càng lớn mạnh không ngừng, tình yêu thêm khăng khít và mặn nồng hơn.

Với công việc, Ma Kết cũng rất kiên trì và chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu đã định. Chính tham vọng này đã giúp bạn tạo ra động lực cho bản thân để tiến bước dù còn bao khó khăn trở ngại, nhưng bằng ý chí mạnh mẽ và sự quyết tâm lớn bạn vẫn luôn là người vượt qua mọi thử thách và giành lấy thành quả cho mình.

Con số may mắn: 9, 32

Màu sắc may mắn: đen, vàng

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý trong công việc hiện tại, thể hiện được năng lực của mình và có được sự công nhận của mọi người. Điều mà bạn nên thận trọng trong hôm nay chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Chớ nên cả tin vào người khác quá.

Có thể chòm sao này sẽ làm một số giao dịch, đừng lơ là mà phạm phải sai lầm, hãy giữ bản thân tỉnh táo nếu không sẽ phải trả giá bằng chính túi tiền của mình đó. Trước khi đặt bút kí hay xuất tiền cần phải kiểm tra lại mọi thứ thật kĩ càng nếu không muốn gánh lại hậu quả nghiêm trọng, vừa ảnh hưởng đến uy tín và tiền mất tật mang.

12 cung hoàng đạo, 12 chòm sao, tử vi thứ 6, tử vi 2020, cung Bạch Dương, Cung SOng Tử, Cung Ma Kết, Cung Bảo Bình, cung Bọ CạpVề phương diện tình cảm cũng khá ổn, nhưng nhìn chung không có nhiều điều đặc biệt trong ngày mới này. Bảo Bình không phải lo lắng về đối phương bởi mối quan hệ của hai người vẫn duy trì ở mức bình thường, đều đều như vậy nhưng muốn tạo sự mới mẻ, đột phá hơn thì bạn cần có chút thay đổi.

Con số may mắn: 2, 35

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dường như cảm xúc của Song Ngư hôm nay lên cao tới đỉnh điểm. Điều này có thể khiến bạn mất sự kiểm soát trong cách thể hiện và người ấy cảm thấy khó chịu trước những đòi hỏi vô lý của bạn. Hầu hết trong chúng ta đều muốn nửa kia của mình phải hoàn hảo, được đón nhận yêu thương nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể bắt ép đối phương phải theo mình được.

Đôi khi vì tự lừa dối bản thân bằng sự mơ tưởng, đòi hỏi quá mức nên vô tình khiến cho tình cảm rạn nứt phần nào. Người độc thân không mấy quan tâm đến chuyện yêu đương, bạn cảm thấy hài lòng và muốn tận hưởng cuộc sống tự do thoải mái như hiện tại mà không muốn chịu trách nhiệm với bất kì ai cả.

Trong công việc, Song Ngư theo đuổi mục tiêu của mình bằng tất cả sự chân thành và nhiệt huyết. Ngoài ra bạn cũng có thể phát hiện thêm những sở thích mới liên quan đến lĩnh vực mà mình cảm thấy thú vị, biết đâu đó sau bạn lại tìm được hướng đi mới tốt đẹp hơn cho mình và có được những trải nghiệm đầy hữu ích.

Con số may mắn: 27, 40

Màu sắc may mắn: xanh ngọc, cam

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận