Đồ ăn vặt cho mẹ cho con bú loại nào tốt?

Có thể bạn quan tâm:

+ Đồ ăn vặt cho mẹ cho con bú loại nào tốt?

Bột yến mạch: Yến mạch là thực phẩm chứa nhiều chất xơ, có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Hàm lượng sắt trong yến mạch khá cao nên rất tốt cho cả các mẹ và bé.

Một bát yến mạch vào buổi sáng, vừa cung cấp đầy đủ năng lượng để làm việc, vừa làm tăng nguồn sữa cho bé bú. Ngoài ra, các loại bột yến mạch hay bánh quy từ yến mạch cũng món ăn vặt tuyệt vời đầy đủ dinh dưỡng.

Loading...

+ Ngũ cốc, các loại hạt, các loại đậu

Ngũ cốc, các loại hạt, các loại đậu: Ngũ cốc chứa vitamin B, axit folic, sắt… là bữa sáng đầy chất dinh dưỡng cho mẹ bầu.

Kết quả hình ảnh cho hạt óc chó

Loading...

Các loại hạt như hạnh nhân, hạt dẻ, hạt óc chó, hạt sen chứa nhiều omega 3 giúp phát triển trí não bé cưng và chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho phụ nữ mang thai. Trộn một ly ngũ cốc và loại hạt khoái khẩu của mình, bạn đã có một món ăn vặt vui miệng nhưng không kém phần dinh dưỡng.

+ Socola đen: giảm 50% nguy cơ bị tiền sản giật

Socola đen: Ăn chocolate đen mỗi ngằy có thể giảm 50% nguy cơ bị tiền sản giật ở mẹ bầu. Không chỉ vậy, việc ăn chocolate trong thai kỳ còn giúp bé cưng năng động và hoạt bát hơn khi sinh.

Kết quả hình ảnh cho Socola đen

Tuy nhiên, trong chocolate có một hàm lượng caffein nhất định, mẹ không nên ăn quá nhiều nhé!

+ Sữa đậu nành: tăng lượng sữa mẹ giúp mẹ có nhiều sữa cho em bé

Kết quả hình ảnh cho Sữa đậu nành

Sữa đậu nành: Đậu nành chứa nhiều dưỡng chất cần thiết, có thể đáp ứng nhu cầu chất đạm, chất khoáng, chất xơ và vitamin hàng ngày.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận