Gốm Sứ Minh Long có tốt không? có nên mua không? giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm:

Vì sao lại chọn sản phẩm gốm sứ minh long cao cấp cho gia đình bạn? Hiện nay thị trường gốm sứ đang ngày càng trở nên đa dạng và phong phú.

2 Ưu Điểm Chỉ Có Ở Gốm Sứ Minh Long 1

Gốm sứ Minh Long 1 — Thương hiệu gốm sứ cao cấp của người Việt. Không biết tự bao giờ mà sản phẩm của gốm sứ Minh Long 1 luôn đứng vị trí thứ nhất trong lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước. Thậm chí những bộ sản phẩm của gốm sứ Minh Long còn vươn tầm ra thế giới bên ngoài và cạnh tranh với các nước lớn trên thế giới như: Pháp, Anh, Đức, Bỉ…Vậy điều gì? Điều gì đã làm nên tên tuổi của gom su minh long? Phải chăng chính là những ưu điểm vượt trội dưới đây? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Loading...

Vì Sao Lại Chọn Gốm Sứ Minh Long Cao Cấp Cho Gia Đình Bạn?

– Sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 bền và rất an toàn cho người sử dụng

Có thể nói chất lượng là yếu tô đầu tiên làm nên tên tuổi của cty gốm sứ minh long 1. Nói đến các sản phẩm gốm sứ minh long như: Ấm chén Minh Long, bát đĩa Minh Long, bình gốm minh long, lọ gốm minh long, bộ bàn ăn minh long…điều đầu tiên mà chúng ta cảm nhận thấy là rất bền, rất an toàn khi sử dụng. Công ty đã ứng dụng nhiều công nghệ cao vào sản xuất, nung đốt ở nhiệt độ cao 1.380oC nên sản phẩm chắc, không bị rạn; vì vậy san pham gom su minh long không có chỗ cho vi khuẩn cư trú gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Đồng thời, các hoa văn trang trí trên sản phẩm cũng chìm dưới lớp men và được men bảo vệ nên khi dùng để chứa thức ăn nóng hoặc có axit cao, các độc tố như chì hay cadmidium (có trong màu sặc sỡ) không thể hòa tan vào thức ăn.

Loading...

Vì Sao Lại Chọn Gốm Sứ Minh Long Cao Cấp Cho Gia Đình Bạn?

Nguyên liệu sử dụng chủ yếu gồm 3 lọai chính : cao lanh, đá tràng thạch, thạch anh kết hợp cùng các chất phụ gia khác . Tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc từ những nơi tốt nhất trong và ngoài nước như : Anh , Pháp , Đức , Trung Quốc,…và được xử lý trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và Nhật, để có thể tạo ra được những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất phục vụ cho người tiêu dùng trong và ngoài nước .

Bên cạnh đó, công ty đã ứng dụng thành công công nghệ Nano trong sản xuất sản phẩm — đây được coi là bước tiến quan trọng trong sản xuất gốm cao cấp của Minh Long I. Những tác phẩm gốm sứ mỹ nghệ độc đáo của Minh Long như: bình vẽ tay hay những chén ngọc, những chiếc cúp đạt kỷ lục Quốc gia, kỷ lục thế giới,…đều được thực hiện rất công phu qua nhiều giai đoạn. Sản phẩm của Minh Long I đã được người tiêu dùng biết đến và đón nhận một cách nồng nhiệt dù ở thị trường trong hay nước ngoài. Bởi những sản phẩm GS vừa có kỹ thuật cao, vừa mang tính nghệ thuật, đủ sức cạnh tranh với những nền GS nổi tiếng thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Anh, Đức.

Vì Sao Lại Chọn Gốm Sứ Minh Long Cao Cấp Cho Gia Đình Bạn?Các sản phẩm gốm sứ Minh Long cũng được chọn làm quốc phẩm trong những chuyến thăm viếng các nước ở cấp lãnh đạo nhà nước là nguyên thủ quốc gia và đã được trao tặng cho hơn 40 lãnh đạo các nước trên thế giới, trong đó có cả Đức Giáo Hoàng, Tổng thống Mỹ, Tổng bí thư Trung Quốc và Nhật Hoàng.

– Sản phẩm gốm sứ Minh Long có tính thẩm mỹ cao — có hồn — có tâm

Yếu tố thứ hai quyết định sự sống còn của sản phẩm gom su minh long chính là “ ngoại hình”. Ngoài tiêu chuẩn đầu tiên về chất lượng cao cấp của sản phẩm, Minh Long còn đầu tư nghiên cứu cả về phần nghệ thuật thể hiện trên sản phẩm thông qua từng kiểu dáng, họa tiết hoa văn. Những nét đẹp văn hóa, những hình ảnh quê hương mang đậm bản sắc truyền thống văn hóa của Việt Nam cũng như các nền văn hóa của các nước trên thế giới được công ty khắc họa, lồng ghép vào từng sản phẩm sao cho những thiết kế vẫn giữ được nét đặc trưng của nền văn hóa đó nhưng có phong cách hiện đại mang tầm quốc tế.

gốm sứ minh longDù du nhập văn hóa đông tây nhưng nét đẹp của hồn quê Việt Nam bình yên đẹp đẽ có lẽ nét độc đáo nhất. Đó chính là hồn Việt, là văn hóa Việt trên từng sản phẩm. Đó là hình ảnh của những lũy tre làng, cánh cò quê hương, cậu bé chăn trâu thổi sáo, cô gái tát nước, ông thầy đồ dạy học… được khắc họa rất sắc sảo, tinh tế. Hay những xóm làng Bắc bộ, vịnh Hạ Long, chùa Một Cột, hồ Gươm, vùng sông nước miền Tây… đủ làm trái tim những người Việt xa quê rưng rưng nhớ về quê hương, nguồn cội.

Trên đây là 2 đặc điểm nổi bật chỉ có ở sản phẩm gốm sứ minh long 1 mà không bất kỳ một sản phẩm gốm sứ nào có được. Phải chăng chính là nhờ triết lý lãnh đạo của giám đốc Lý Ngọc Minh với 4 KHÔNG 4 CÓ : “Không thời gian — Không biên giới — Không giới tính — Không tuổi tác và Có văn hóa — Có nghệ thuật — Có phong cách riêng — Có hồn” đã thấm nhuần trong tất cả nhân viên — những người nghệ nhân của làng gốm. Nếu bạn là người thông tuệ thì chắc hẳn các bạn đã biết vì sao mà sản phẩm của thương hiệu minh long lại được nhiều người chọn lựa và có tầm ảnh hưởng ra ngoài thế giới như vậy đúng không ạ?

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Ngày 31/03 năm 2020 | Xếp hạng | Tag: