Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp

Có thể bạn quan tâm:

  1. Stt hay thả thính bằng tiếng anh cực chất và hài hước dễ thương
  2. Xem vận may của 12 con giáp năm 2020 đầy đủ nhất!
  3. Xem lịch cắt tóc tháng 11 2019 ngày nào tốt và may mắn nhất?
  4. Top 10 kiểu tóc cho bé trai ít tóc cực ngầu
  5. Vận may của 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 22/9/2020

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp cho thấy. Người tuổi Mão, Mùi đón lộc, vận may trong sự nghiệp lẫn tình cảm trong ngày hôm nay. Mọi chuyện diễn ra khá thuận lợi và thuận buồm xuôi gió của bản mệnh. Người tuổi Sửu, Tỵ gặp nhiều rắc rối và chuyện buồn. Song tình hình sức khỏe gặp phải chút vấn đề, cần cẩn thận trong việc đi lại. Tránh va chạm, xung đột với mọi người xung quanh. Các tuổi còn lại nhìn chung khá bình ổn, không có quá nhiều thay đổi trong ngày thứ 2 này. Để tìm hiểu chính xác những việc nên và không nên làm trong ngày thứ 2 (16/12/2019). Mời quý bạn cùng Baogiadinh.vn tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 - Dichvuhay.vn

Loading...

Tổng quan tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 (dương lịch)

Âm lịch: Ngày 21/11/2019 Tức ngày Đinh Hợi, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi

Hành Thổ – Sao Trương – Trực Bế – Ngày Chu Tước Hắc Đạo

Loading...

Tiết khí: Đại Tuyết

Giờ hoàng đạo:

Giờ Hắc Đạo:

Tuổi hợp ngày: Mão, Mùi

Tuổi khắc với ngày: Tỵ, Sửu

Hướng xuất hành:

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho tuổi Tý

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho thấy người tuổi Tý sẽ bình ổn mọi việc. Mọi chuyện rắc rối, buồn phiền đã qua, bản mệnh cần tập trung vào công việc hiện tại. Chớ vội tin vào lời của người khác gây tổn thất đến tiền của, tình cảm của mình.

Hãy suy tính cẩn thận trước khi đưa ra quyết định vào một vấn đề gì đó. Về phương diện sức khỏe, người tuổi Tý cần duy trì và rèn luyện thể thao. Dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ đón nhận nhiều tin không vui trong sự nghiệp lẫn tình cảm trong ngày thứ 2 (16/12/2019). Bản mệnh cần giữ bình tĩnh trước cục diện nguy hiểm. Hãy tự tin đối diện với khó khăn, thử thách, hãy biến hóa vận hung thành điềm cát.

Vận trịnh sự nghiệp sẽ gặp phải tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Chuyện làm ăn buôn bán trở nên thất bại và thua lỗ. Nếu bản mệnh không giữ được bình tĩnh sẽ đón nhận nhiều nguy hiểm và rắc rối như mất việc, cắt chức,…

Về phương diện tình cảm, người tuổi Sửu cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp, tránh để người khác hiểu lầm tạo nên những mối quan hệ ngoài luồng.

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho tuổi Dần

Hôm nay thứ 2 ngày 16/12/2019, người tuổi Dần sẽ gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Mọi việc trong cuộc sống trở nên thuận lợi và hanh thông. Vận trình sự nghiệp ngày càng thăng tiến và gặt hái nhiều thành công. Tài lộc đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Tuy nhiên bản mệnh cần suy tính cẩn thận trước khi quyết định một vấn đề nào đó.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần có phần khởi sắc. Bạn cần dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc gia đình và con cái. Song bản mệnh cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp, tránh để người khác hiểu lầm mà phá gia can hạnh phúc của bạn.

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho thấy người tuổi Mão gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Chuyện làm ăn buôn bán, kinh doanh trong ngày khá thuận lợi và đắt khách. Phần lợi nhuận mang về khá lớn, khiến cuộc sống gia đình thêm sung túc và êm ấm hơn.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Mão khá tốt, ít bệnh tật và đau ốm. Để duy trì sức khỏe của bản thân ở mức độ ổn định, bạn cần rèn luyện thể thao và hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc, lá thuốc,…

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho tuổi Thìn

Nhìn chung thứ 2 ngày 16/12/2019 khá bình thường cho người tuổi Thìn. Mọi việc xảy ra khá ổn định, không có gì gọi là thay đổi. Tuy nhiên để tránh rủi ro, mất mát tiền của trong ngày hôm nay. Bản mệnh cần suy tính cẩn thận và quyết đoán chính xác. Tránh tin tưởng quá mức vào lời nói của người khác. Hãy tự tin vào khả năng cũng như chính kiến của bản thân. Dù có khó khăn đến mấy, bản mệnh cần giữ bình tình mà đối diện với cục diện.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Thìn vướng vào vận đào hoa. Vì vậy bản mệnh cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp. Tránh để người khác hiểu lầm, làm ảnh hưởng đến gia đạo vốn có của bạn.

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho tuổi Tỵ

Thứ 2 ngày 16/12/2019 là một ngày rất tồi tệ cho người tuổi Tỵ. Bản mệnh sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối và buồn phiền trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Chuyện làm ăn buôn bán gặp phải tiểu nhân lợi dụng, quấy phá khiến công việc trở nên thất bại và thua lỗi.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ gặp nhiều chuyện buồn, gia đình lâm vào cảnh sinh ly tử biệt. Song tình cảm vợ chồng thêm lục đục, rạn nứt vì các mối quan hệ ngoài luồng. Vì vậy, bản mệnh cần phân đinh rõ ràng các mối quan hệ trong xã hội. Tránh giao tiếp với người khác giới, không nên để người khác hiểu nhầm tình cảm của mình.

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho tuổi Ngọ

Nhìn chung thứ 2 ngày 16/12/2019 của người tuổi Ngọ khá bình thường. Mọi việc diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ, tiền của vào túi khá đông đầy và rủng rỉnh. Bản mệnh không cần quá tính toán trong việc chi tiêu. Cuộc sống gia đình thêm sung túc và êm ấm.

Về phương diện sức khỏe, người tuổi Ngọ khá tốt. Cần duy trì thói quen hằng ngày, tránh sử dụng các chất kích thích gây hại cho sức khỏe. Song đó bản mệnh hãy suy tính cẩn thận và quyết đoán rõ ràng chính xác, dù có khó khăn đến mấy bản mệnh cũng bình tĩnh và cố gắng đối diện với cục diện này.

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho tuổi Mùi

Thứ 2 ngày 16/12/2019 là một ngày rất may mắn và thành công cho người tuổi Mùi. Bản mệnh cần tận dụng tối đa vận may này để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lần tình cảm. Chuyện làm ăn buôn bán, kinh doanh trở nên thuận lợi và hanh thông. Tuy phần lợi nhuận mang về không quá lớn nhưng đó là nền tảng, động lực để bản mệnh phấn đấu trong sự nghiệp.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi khá tốt. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó sâu nặng, gia đạo bình an và êm ấm. Con cái khỏe mạnh, thông minh và ngoan hiền.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi khá tốt, bạn cần duy trì thói quen ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho tuổi Thân

Thứ 2 ngày 16/12/2019 là một ngày khá bình thường, ổn định dành cho người tuổi Thân. Mọi việc diễn ra trong ngày khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên để tránh tổn thất đến tiền của của bản mệnh, bạn cần suy tính kỹ càng và quyết định chính xác một vấn đề nào đó. Tuyệt đối không vội vàng, hấp tấp hay tranh cãi. Thay vào đó bản mệnh hãy lắng nghe ý kiến của người xung quanh.

Về tình hình sức khỏe của người tuổi Thân tương đối tốt. Tình duyên khởi sắc, tâm trạng phấn chấn nên có thể hẹn hò với một nửa của mình và tận hưởng. Để duy trì sức khỏe này, bản mệnh hãy cân nhắc và rèn luyện thể lực thường xuyên. Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cho bản thân.

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho tuổi Dậu

Hôm nay thứ 2 ngày 16/12/2019 là một ngày khá bình thường dành cho người tuổi Dậu. Mọi việc diễn ra trong ngày khá bình thường, không có gì thay đổi đặc biệt. Tuy nhiên để tránh tổn thất đến tiền của lẫn sức khỏe của bản mệnh. Người tuổi Dậu cần suy tính kỹ càng trước khi quyết định một vấn đề nào đó. Tránh quá tin tưởng vào lời nói của người khác.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dậu nhìn chung khá tốt. Bạn cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp, tránh để người khác hiểu nhầm và lôi kéo bạn vào vòng xoay tình tay ba. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc gia đình và con cái.

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ đón nhận nhiều tin vui trong ngày thứ 2 (16/12/2019), nhất là chuyện tình cảm. Song đó vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất khá tốt. Mọi chuyện làm ăn buôn bán sẽ gặp nhiều vận may.

Về tình hình sức khỏe, Nếu có việc cần ra ngoài trong ngày hôm nay thì người tuổi Tuất nên đề phòng họa hao tài, tốn của. Tốt nhất nên bảo quản tài sản cá nhân chặt chẽ để hạn chế bị mất, thất lạc, cuối năm rồi càng phải thận trọng hơn vì tiền bạc của người tuổi Tuất cũng không dư dả lắm đâu.

Xem tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho tuổi Hợi

Thứ 2 ngày 16/12/2019 là một ngày rất may mắn cho người tuổi Hợi. Bản mệnh cần tận dụng vào cơ hội may mắn này, tập trung hết mình vào công việc. Tuy nguồn thu nhập không quá lớn nhưng nó là nền tảng và động lực giúp bạn phấn đấu hơn trong công việc.

Vận trình tình cảm, người tuổi Hợi cần phân định rõ ràng các mối quan hệ trong giao tiếp. Đôi khi giao tiếp là một sự thành công giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Trên đây là những thông tin hữu ích về tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 cho 12 con giáp. Quý bạn có thể tham khảo và lập kế hoạch chi tiết cho bản thân những việc nên và không nên làm trong ngày. Đặc biệt người tuổi Mão, Mùi cần tận dụng cơ hội này mà gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Riêng người tuổi Tỵ, Sửu cần cẩn thận hơn trong các mối làm ăn, giao tiếp. Tránh làm gây hại sức tiền của lẫn sức khỏe của bản thân. Chúc quý bạn ngày mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên cạnh người thân và bạn bè.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Ngày 20/03 năm 2020 | Tử vi | Tag: